15 phút cho món bánh táo mật ong

Ngày cuối tuần trời se lạnh, được thưởng thức một lát bánh táo thơm hương mật ong vào bữa sáng hoặc sau bữa ăn chính cho bạn cảm giác thật ngọt ngào, ấm áp.

Nguyên liệu:
 
Táo chín 2 quả

Bánh mỳ 6 - 8 lát

Mật ong

Cách làm:

 
 

Táo rửa sạch, gọt vỏ hoặc để cả vỏ tùy bạn.
 

Cắt táo thành nhiều lát mỏng, xếp một lớp xuống đáy khay, rót một ít mật ong đều lên chỗ táo.

 

Tiếp đến xếp 1 lớp bánh mỳ, 1 lớp táo và lại tưới đều mật ong. Xếp như vậy khoảng 3 – 4 lớp sao cho kết thúc là lớp bánh mỳ, rót mật ong lên trên.
Thực tế nếu bánh mỳ hơi khô bạn có thể chuẩn bị thêm sữa tươi và tưới đều lên mặt bánh từng lớp từng lớp một.

 

Bật lò lên ở 180 độ C, cho khay bánh vào lò nướng 15 phút.

 

Bánh nướng không mất thời gian, đơn giản và ít đường ngọt, một món tráng miệng ngon và bổ dưỡng

 N.D
Tổng hợp
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm