11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn trả lại tiền cho bố Nhi rồi công khai quan hệ nhưng bị ngăn cản

Trong 11 tháng 5 ngày tập 34, Đăng định trả lại tiền cho ông Vinh để kết thúc nhiệm vụ làm vệ sĩ, chuyển sang làm người yêu của Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn trả lại tiền cho bố Nhi rồi công khai quan hệ

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 34

Preview 11 tháng 5 ngày tập 34 hé lộ cảnh Đăng trò chuyện với cô Hoan. Anh nói rằng: "Cháu sẽ trả hết tiền cho chú Vinh, rồi cháu sẽ xin phép chú..."

Tuy nhiên, cô Hoan lập tức ngăn Đăng lại và nói rằng bây giờ đang trong thời điểm nhạy cảm. Cô sợ rằng vì chuyện này ông Vinh sẽ dắt Nhi về nhà, không cho cô ở xóm trọ nữa, như vậy thì mọi chuyện bung bét hết cả. "Nhưng mà cứ như thế này cháu cũng khó chịu lắm ạ!" - Đăng nói trong mệt mỏi. Việc này đã đè nặng tâm trí Đăng suốt một thời gian dài và anh thực sự mong muốn được thoát ra.

11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn trả lại tiền cho bố Nhi rồi công khai quan hệ nhưng bị ngăn cản - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn trả lại tiền cho bố Nhi rồi công khai quan hệ nhưng bị ngăn cản - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Nhi ngày càng trưởng thành hơn. Cô đã tham khảo bà Đăng cách nấu một mâm cơm cúng giỗ. Vì sắp tới là ngày giỗ của mẹ Nhi nên cô muốn làm một mâm cơm thật tươm tất, muốn nấu cho mẹ món ăn mà ngày xưa mẹ thích nhất. Nhìn người yêu ngày càng chín chắn và biết suy nghĩ, Đăng cũng vui lây.

11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn trả lại tiền cho bố Nhi rồi công khai quan hệ nhưng bị ngăn cản - Ảnh 3.

Trong khi đó, cặp đôi Long và Thục Anh sẽ chính thức làm đám hỏi trong 11 tháng 5 ngày tập 34, hứa hẹn đưa mối quan hệ sang một trang mới.

11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn trả lại tiền cho bố Nhi rồi công khai quan hệ nhưng bị ngăn cản - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

11 tháng 5 ngày tập 34 lên sóng VTV3 tối 13/10.

Chia sẻ
Đọc thêm