Tình địch của Khả Ngân trong "11 tháng 5 ngày" thì ra là cái tên rất quen thuộc: Từng gặp "phốt" cấm sóng nhưng học vấn mới là điều đáng bàn

Sự xuất hiện của mỹ nhân này hứa hẹn sẽ là chất xúc tác để cuộc tình Nhi - Đăng tiến triển hơn.

11 tháng 5 ngày với hành trình trưởng thành của nhóm bạn trẻ xóm trọ cùng những câu chuyện cảm động, hài hước, gần gũi khiến người xem như tìm thấy chính mình trong đó. Trong đó, chuyện tình oan gia ngõ hẹp của Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) đem đến cho khán giả truyền hình những cung bậc cảm xúc đa dạng đầy thú vị.

Tình địch của Khả Ngân trong "11 tháng 5 ngày" thì ra là cái tên vô cùng quen thuộc: Đã đẹp còn học giỏi, từng bị "cấm sóng" 30 ngày - Ảnh 1.

Huyền Trang vào vai tình đầu Thanh Sơn (nhân vật Đăng).

Nếu sự xuất hiện của Trí (Bình An) mới đây tạo không ít sóng gió cho cặp đôi chính thì sắp tới, nhân vật mối tình đầu năm 15 tuổi của Đăng cũng gây tò mò. Danh tính mỹ nhân này không xa lạ, đó chính là Huyền Trang - MC của VTV. Sự trở lại của Trang sẽ làm thay đổi mối quan hệ tình cảm của Đăng và Nhi, vốn đang bị Trí (Bình An) xen vào. 

Có năng khiếu môn Văn và từng đạt được nhiều giải học sinh giỏi Văn cấp tỉnh

Huyền Trang vốn được biết đến với vai trò MC. Cô gái sinh năm 1993 gắn liền tên tuổi với hàng loạt chương trình trên VTV như "Bữa trưa vui vẻ", "Cuộc hẹn cuối tuần"... Tuy nhiên, cô cũng từng thử sức với vai trò diễn viên trong một số phim sitcom như "5s Online", "Mặt nạ hạnh phúc", "Mê cung"... Cô từng đạt giải Icon phong Cách - HHT Icon năm 2009 và tham gia Miss Teen. Thời đi học, Huyền Trang có năng khiếu môn Văn và từng đạt được nhiều giải học sinh giỏi Văn cấp tỉnh…

Tình địch của Khả Ngân trong "11 tháng 5 ngày" thì ra là cái tên vô cùng quen thuộc: Đã đẹp còn học giỏi, từng bị "cấm sóng" 30 ngày - Ảnh 2.

Cô gái sinh năm 1993 gắn liền tên tuổi với hàng loạt chương trình trên VTV như "Bữa trưa vui vẻ", "Cuộc hẹn cuối tuần"...

Huyền Trang từng theo học tại Viện Đại học Mở Hà Nội (nay là Đại học Mở Hà Nội). Đại học Mở Hà Nội được thành lập ngày 3/11/1993 theo quyết định số 535/TTg của Thủ tướng Chính phủ, trường Đại học Mở Hà Nội (trước đây là Viện Đại học Mở Hà Nội) có hai hệ đào tạo Bậc Đại học, Sau đại học và hệ đào tạo: Chính quy, vừa làm vừa học, từ xa, trực tuyến (E-learning). 

Trường Đại học Mở Hà Nội có quan hệ hợp tác với nhiều trường của các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Australia, Canada… Và là thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường Đại học mở Châu Á (AAOU), là thành viên của Hội đồng quản trị SEAMOLEC (Trung tâm Đào tạo Mở và Từ xa thuộc Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á).

Tình địch của Khả Ngân trong "11 tháng 5 ngày" thì ra là cái tên vô cùng quen thuộc: Đã đẹp còn học giỏi, từng bị "cấm sóng" 30 ngày - Ảnh 3.

Huyền Trang từng theo học tại Viện Đại học Mở Hà Nội.

Trong lúc đang học tại đây, Huyền Trang có cơ duyên được làm quen với Hoa Thanh Tùng, ngày đó là Trưởng phòng của phòng Tương tác nội dung, Ban Thanh Thiếu niên. Thanh Tùng có lời mời gọi Trang qua thử dẫn chương trình Bữa trưa vui vẻ.

"Trước đó tôi cũng chưa từng biết tới chương trình và cũng không có chút kĩ năng nên có chút lo lắng. Đã có thời gian tôi xin phép anh Tùng nghỉ vì ngày đó tôi còn đang học Viện Đại học Mở Hà Nội. Sau đó một vài tháng anh đã mời lại. Dành một ngày suy nghĩ, hỏi ý kiến bố mẹ, người thân, bạn bè thì tôi quyết định đến để thử sức mình. Một bạn sinh viên trẻ không bao giờ nghĩ mình có cơ hội đến với ngành truyền hình thì đây đúng là một cơ duyên".

Tình địch của Khả Ngân trong "11 tháng 5 ngày" thì ra là cái tên vô cùng quen thuộc: Đã đẹp còn học giỏi, từng bị "cấm sóng" 30 ngày - Ảnh 4.

Nhờ lối dẫn dắt hài hước, nhí nhảnh và trẻ trung, nữ MC 9X được đông đảo khán giả yêu mến.

Nhờ lối dẫn dắt hài hước, nhí nhảnh và trẻ trung, nữ MC 9X được đông đảo khán giả yêu mến. Tuy nhiên trước khi đạt được thành công như hiện tại, ít ai biết rằng Mù Tạt từng bị 'cấm sóng' VTV hơn 1 tháng trời. Cụ thể, khi chia sẻ về áp lực công việc những ngày đầu, nữ MC cho hay từng câu nói hay hành động của MC khi lên sóng phải được duyệt và làm chuẩn theo đúng kịch bản. Nhiều khi tôi chỉ làm sai một chút đã bị anh Hoa Thanh Tùng phạt.

"Thời điểm đầu, khi lên sóng mà không truyền đạt những gì ekip mong muốn, anh Tùng sẽ nhắc nhở, phân tích kỹ tôi sai ở đâu và ảnh hưởng tới chương trình như thế nào. Ngoài nhắc nhở cũng có những hình phạt. Dù không phải nghỉ việc nhưng trong gần 1 tháng tôi bị cấm không được lên sóng", nữ MC chia sẻ.


Chia sẻ
Đọc thêm