11 tháng 5 ngày: Lộ thân phận thực sự của Trí, Đăng chính thức yêu Nhi nhưng "câu chốt" vẫn hơi "bực mình"

Trong 11 tháng 5 ngày tập 33, thân phận thực sự của Trí đã lộ diện.

11 tháng 5 ngày tập 33: Lộ thân phận thực sự của Trí

11 tháng 5 ngày tập 33 lên sóng VTV3 tối 12/10 mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười. Tiếp nối diễn biến tập trước khi Đăng lặn lội đường xa đi tìm Nhi và Trí. Cú ngã xe đã khiến Đăng bị trật tay và trở thành "gánh nặng" của cả hội trong chuyến đi dã ngoại. Trong khi Nhi phải nấu ăn thì Trí phải lo "chăm sóc" Đăng, từ làm nẹp tay đến bón cho Đăng ăn.

Thế nhưng cũng từ chuyến đi này, 3 người đã cùng nhau có những kỷ niệm thật vui vẻ, từ cùng nhau đánh bài, chơi cá ngựa, cho đến khi Nhi đi ngủ để lại Trí và Đăng cùng nhau ngồi tâm sự.

11 tháng 5 ngày: Lộ thân phận thực sự của Trí, Đăng chính thức yêu Nhi nhưng "câu chốt" vẫn hơi "bực mình" - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày: Lộ thân phận thực sự của Trí, Đăng chính thức yêu Nhi nhưng "câu chốt" vẫn hơi "bực mình" - Ảnh 2.

11 tháng 5 ngày: Lộ thân phận thực sự của Trí, Đăng chính thức yêu Nhi nhưng "câu chốt" vẫn hơi "bực mình" - Ảnh 3.

Dù đang là "tình địch" nhưng Trí lại chân thành khuyên Đăng hãy bày tỏ tình cảm với Nhi, hãy nói thật lòng mình. Trí cũng thừa nhận rằng mình không có chỗ trong trái tim Nhi. Dù Đăng có ghen tỵ khi thấy Nhi quá thân mật với Trí, nhưng sự thân mật ấy, vốn không phải một mối quan hệ nam - nữ. Nhi thậm chí chẳng coi Trí như đàn ông. Trí cho rằng, Nhi chưa từng đối xử với ai như với Đăng, chưa từng nhìn ai hay nhún nhường với ai như cách cô nhìn và nhún nhường với Đăng. Thế nên Trí biết rằng, Đăng thực sự là một người vô cùng đặc biệt với cô bạn thân của mình.

Giữa sự chứng kiến của màn đêm và khu rừng tĩnh lặng, Đăng với Trí giao ước với nhau, là dù Nhi có dành tình cảm cho ai, thì bọn họ cũng sẽ không bao giờ làm cô gái ấy tổn thương.

Ngày hôm sau, cả ba trở về thành phố, Trí còn là người chở Đăng vì anh đau tay nên không thể tự lái xe. Đang từ vị trí "tình địch", cặp đôi trở nên vô cùng "ngọt ngào" khiến khán giả thích thú.

Về tới xóm trọ, Trí gọi Nhi ra nói chuyện riêng. Lúc này, thân phận thực sự của anh chàng được hé lộ. Thì ra Nhi chỉ nhờ Trí đóng giả để khiến Đăng ghen mà bộc lộ tình cảm dành cho cô. Nay mọi chuyện đã xong, Trí cũng phải rời đi vì công chuyện của gia đình.

11 tháng 5 ngày: Lộ thân phận thực sự của Trí, Đăng chính thức yêu Nhi nhưng "câu chốt" vẫn hơi "bực mình" - Ảnh 4.

Nào ngờ câu chuyện của Nhi - Trí đã bị Đăng nghe trọn. Đến nước này thì cũng chẳng còn gì để giấu nữa, Trí nói hết mọi chuyện với Đăng rồi tạm biệt cặp đôi chính.

11 tháng 5 ngày tập 33: Mối quan hệ của Nhi - Đăng chính thức sang trang

Khi chỉ còn lại hai người, Nhi thú nhận rằng cô làm ra chuyện này cũng chỉ vì bị Đăng dồn ép tới đường cùng. Những lời hôm trước anh nói với cô, rằng mối quan hệ của họ chỉ gói gọn trong 2 từ lợi ích, thật quá đau đớn.

Cuối cùng, Đăng cũng thú nhận tình cảm thật của mình với Nhi bằng cách nói ra lời đề nghị của mình. "Anh muốn chúng ta chính thức chuyển từ mối quan hệ mập mờ sang giai đoạn tìm hiểu trước khi bước vào mối quan hệ chính thức" - câu chốt của Đăng khiến Nhi muốn "té xỉu", vì cô cứ ngỡ sẽ chính thức bước từ mập mờ sang tình yêu, nhưng ai dè Đăng lại muốn vẽ ra thêm một giai đoạn gọi là "tìm hiểu" nữa!

11 tháng 5 ngày: Lộ thân phận thực sự của Trí, Đăng chính thức yêu Nhi nhưng "câu chốt" vẫn hơi "bực mình" - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày: Lộ thân phận thực sự của Trí, Đăng chính thức yêu Nhi nhưng "câu chốt" vẫn hơi "bực mình" - Ảnh 6.

11 tháng 5 ngày: Lộ thân phận thực sự của Trí, Đăng chính thức yêu Nhi nhưng "câu chốt" vẫn hơi "bực mình" - Ảnh 7.

Dù vẫn không thể tiêu hóa nổi sự "cù lần" của Đăng, nhưng cuối cùng Nhi vẫn nhận lời "tìm hiểu" anh hàng xóm vì cô không thể nào bỏ lỡ cơ hội này được!

Vậy là cuối cùng, mối quan hệ của Đăng - Nhi cũng chính thức sang trang. Khán giả thở phào nhẹ nhõm được phần nào, trước khi lại tiếp tục lo về chuyện Đăng sẽ giải quyết bản "hợp đồng" với ông Vinh - bố Nhi ra sao.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 34 lên sóng VTV3 tối 13/10.

Chia sẻ
Đọc thêm