11 tháng 5 ngày: Hé lộ kết phim với cú ngoặt "kinh khủng", Nhi - Đăng tưởng suôn sẻ nhưng lại không!

Dàn diễn viên 11 tháng 5 ngày nói gì về kết phim?

Khả Ngân tiết lộ về kết phim 11 tháng 5 ngày có một cảnh "đinh", đôi Đăng - Nhi tưởng chừng suôn sẻ nhưng hóa ra lại không

Mới đây, dàn diễn viên 11 tháng 5 ngày đã có những chia sẻ liên quan đến kết phim khi hiện tại, tác phẩm này cũng đang "chạy nước rút" hành trình cuối. Nữ chính Khả Ngân cho biết từ giờ đến cuối phim, khán giả sẽ còn tiếp tục được thưởng thức những cảnh quay ngọt ngào, "thả thính" của Đăng - Nhi. Nữ diễn viên cũng hé lộ việc có một cảnh "đinh" ở cuối mà bây giờ nhắc lại, cô vẫn thấy nổi da gà.

11 tháng 5 ngày: Hé lộ kết phim với cú ngoặt "kinh khủng", Nhi - Đăng tưởng suôn sẻ nhưng lại không! - Ảnh 1.

"Ngân nghĩ rằng cảnh đó sẽ rất đáng xem, và chắc chắn sẽ chạm tới trái tim của khán giả" - Khả Ngân tâm sự.

Tuy nhiên, Khả Ngân cũng tiết lộ sau này, mối quan hệ Đăng - Nhi khả năng còn gặp nhiều trắc trở: "Bước vào một mối quan hệ tưởng chừng như sẽ suôn sẻ, nhưng cuối cùng nó lại không suôn sẻ, đó là nội dung, cũng như chặng đường mà Nhi và Đăng đến bên nhau".

11 tháng 5 ngày: Hé lộ kết phim với cú ngoặt "kinh khủng", Nhi - Đăng tưởng suôn sẻ nhưng lại không! - Ảnh 2.

Úp mở kết phim "11 tháng 5 ngày" có thể có bước ngoặt, tuy nhiên vẫn sẽ viên mãn

Diễn viên Trung Ruồi thì lại úp mở về khả năng 11 tháng 5 ngày sẽ có những cú ngoặt rất "kinh khủng", giống như "phong cách" làm việc của 2 đạo diễn từ trước đến nay trong phim.

"Khán giả luôn mong các bộ phim có một cái kết hạnh phúc, hy vọng 11 tháng 5 ngày cũng không ngoại lệ. Nhưng mọi người cũng có thể thấy các đạo diễn của bộ phim có những cú ngoặt rất kinh khủng. Và đến thời điểm hiện tại thì bản thân chúng tôi là diễn viên cũng chưa biết các đạo diễn sẽ xử lý hậu kỳ cái kết như thế nào" - nam diễn viên cho biết.

11 tháng 5 ngày: Hé lộ kết phim với cú ngoặt "kinh khủng", Nhi - Đăng tưởng suôn sẻ nhưng lại không! - Ảnh 3.

Về phần Thanh Sơn, nam chính tiết lộ: "Sẽ có một cái kết thỏa mãn khán giả, những người mà đến thời điểm hiện tại đang dành tình yêu cho những nhân vật chính. Tuy nhiên trước mắt vẫn còn rất nhiều thử thách phải vượt qua, nhưng mà những thử thách đó cũng để cho hai nhân vật sẽ càng hiểu nhau hơn".

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem các tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm