Khả Ngân lên đồ cao tay trong 11 Tháng 5 Ngày: Mặc lại đồ cũ, style thú vị hơn cả mẫu hãng

BER, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân có khá nhiều pha lên đồ thú vị đáng để chị em học hỏi theo.

Bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dân tình vì cả nội dung lẫn dàn diễn viên trẻ thú vị. Trở lại màn hình nhỏ lần này, Khả Ngân cũng nhận được nhiều khen ngợi với style ưng mắt, sang chảnh chẳng kém nữ chính phim Hàn. Thậm chí nếu theo dõi style của cô, bạn còn bất ngờ vì nhiều pha lên đồ hay ho như diện lại đồ cũ hoặc biến tấu mới lạ so với mẫu hãng.

Trong 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân thường xuyên diện combo áo phông/ blouse trắng mix cùng quần jeans. Nếu theo dõi kỹ bạn sẽ thấy mẫu quần jeans dáng suông này được cô sử dụng khá nhiều lần. Thiết kế dáng quần suông đơn giản, tông màu xanh cơ bản, quần có thiết kế tối giản, không cách điệu cầu kỳ nên khá dễ mặc, dễ mix. 

Khả Ngân style Khả Ngân lên đồ cao tay trong 11 Tháng 5 Ngày: Mặc lại đồ cũ, style thú vị hơn cả mẫu hãng - Ảnh 1.

Mẫu váy lệch vai thú vị mà Khả Ngân đã diện trong 11 Tháng 5 Ngày thực ra đã được cô diện từ 1 sự kiện cách đây 4 năm. Đây là bộ đầm bất đối xứng xẻ ngực đến từ thương hiệu Elpis có giá 2.450k. Nếu khi xưa, Khả Ngân để tóc lệch buông xõa nhẹ nhàng, thì nay cô lại ghi điểm cá tính với mái tóc ngắn, đeo khuyên tai dài.

Khả Ngân style Khả Ngân lên đồ cao tay trong 11 Tháng 5 Ngày: Mặc lại đồ cũ, style thú vị hơn cả mẫu hãng - Ảnh 2.

Nếu như mẫu hãng diện áo sơ mi cách điệu cùng chân váy ngắn đồng bộ thì Khả Ngân lại diện cùng quần jeans tạo cảm giác trẻ trung, thú vị. Ngoài ra, để tránh áo xẻ sâu như mẫu hãng, Khả Ngân đã cố tình may tém phần vạt áo để tránh hớ hênh. 

Khả Ngân style Khả Ngân lên đồ cao tay trong 11 Tháng 5 Ngày: Mặc lại đồ cũ, style thú vị hơn cả mẫu hãng - Ảnh 3.

Nơi mua: Dzung Biez

Váy liền của Vividress vốn có thiết kế đơn giản, sang chảnh, khi Khả Ngân diện lên, cô đã bỏ bớt chi tiết hoa cài trên vai áo tạo cảm giác tổng thể trẻ trung, năng động hơn.

Khả Ngân style Khả Ngân lên đồ cao tay trong 11 Tháng 5 Ngày: Mặc lại đồ cũ, style thú vị hơn cả mẫu hãng - Ảnh 5.

Nơi mua: Vividress

Mẫu đầm dáng dài mà Khả Ngân đã diện được nhiều chị em công sở yêu thích vì thiết kế thanh lịch, cơ bản. Đây là thiết kế đến từ Lane JT. Tuy nhiên điều thú vị là thay vì lên đồ gợi cảm như mẫu hãng thì Khả Ngân đã biến tấu phần vạt xẻ cao để hình ảnh kín đáo hơn. Ngoài ra, Khả Ngân cũng cố tình xắn tay áo để tạo cảm giác trẻ trung. 

Khả Ngân style Khả Ngân lên đồ cao tay trong 11 Tháng 5 Ngày: Mặc lại đồ cũ, style thú vị hơn cả mẫu hãng - Ảnh 7.

Nơi mua: Lane JT

Mẫu váy đen Khả Ngân đã diện trong dịp sinh nhật vừa qua cũng được cô trưng dụng để diện trong tiệc đóng máy của 11 Tháng 5 Ngày. 

Khả Ngân style Khả Ngân lên đồ cao tay trong 11 Tháng 5 Ngày: Mặc lại đồ cũ, style thú vị hơn cả mẫu hãng - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm