11 tháng 5 ngày: Lộ cảnh bố mẹ Long bỏ về, đám cưới bị hủy, cô Vân đã làm gì mà Thục Anh đau khổ thế này?

11 tháng 5 ngày hé lộ cảnh quay gây sốc.

11 tháng 5 ngày lộ cảnh quay gây sốc: Bố mẹ Long bỏ về trong đám hỏi

Mới đây, một cảnh quay của 11 tháng 5 ngày đã bị lộ, đó chính là cảnh tiếp sau đoạn kết của tập 34 lên sóng tuần trước. Ở kết tập 34, Thục Anh đã bất ngờ biến mất khỏi đám hỏi khiến ai nấy lo lắng đi tìm. Không biết Thục Anh đã đi đâu, nhưng trong trích đoạn mới bị lộ, con gái cô Vân đã trở về, nhưng lúc đó, bố mẹ của Long đã bỏ về. Điều này khiến khán giả lo lắng cho tương lai trắc trở của cặp đôi Long - Thục Anh. Liệu đám cưới giữa họ còn có thể diễn ra khi để xảy ra tình huống như vậy.

11 tháng 5 ngày: Lộ cảnh bố mẹ Long bỏ về, đám cưới bị hủy, cô Vân đã làm gì mà Thục Anh đau khổ thế này? - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày: Lộ cảnh bố mẹ Long bỏ về, đám cưới bị hủy, cô Vân đã làm gì mà Thục Anh đau khổ thế này? - Ảnh 2.

11 tháng 5 ngày: Lộ cảnh bố mẹ Long bỏ về, đám cưới bị hủy, cô Vân đã làm gì mà Thục Anh đau khổ thế này? - Ảnh 3.

Trong cảnh quay này, cô Vân còn van xin Long, xin anh hãy gọi cho bố mẹ mình quay lại. Các diễn viên hé lộ, đây sẽ là một cảnh cực kỳ buồn trong phim. Ngoài ra cảnh quay này còn có sự xuất hiện của một cơn mưa.

11 tháng 5 ngày: Lộ cảnh bố mẹ Long bỏ về, đám cưới bị hủy, cô Vân đã làm gì mà Thục Anh đau khổ thế này? - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày: Lộ cảnh bố mẹ Long bỏ về, đám cưới bị hủy, cô Vân đã làm gì mà Thục Anh đau khổ thế này? - Ảnh 5.

Nếu để ý theo dõi các diễn biến hậu trường của 11 tháng 5 ngày thì có thể thấy, phân cảnh này cũng từng được diễn viên Lương Thanh "spoil" cách đây khá lâu, ở thời điểm phim mới phát sóng.

Sau cảnh quay khá nặng nề này sẽ là một cảnh Thục Anh gào khóc và nói với cô Vân: "Tại sao mẹ lại làm như thế?" (xem bài tại ĐÂY).

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Phải chăng cô Vân đã lén làm điều gì sau lưng con gái? Thục Anh và Long có thực sự hủy hôn? Đón xem 11 tháng 5 ngày lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm