10 tật xấu chàng muốn bạn loại bỏ ngay lập tức

Nếu không muốn bản thân rơi vào tình cảnh ế ẩm mãi không có chàng nào cầu hôn thì bạn cần phải loại bỏ ngay lập tức những tật xấu dưới đây.

Ồn ào trong khi ăn

Có thể bạn nghĩ những âm thanh do mình tạo ra trong khi ăn không quá ồn ào đến mức gây phiền nhiễu cho người khác thì bạn đã lầm. Bởi hầu hết con trai không nghĩ vậy. 

Trong khi bạn thích vừa ăn vừa nói chuyện say sưa, khuấy động không khí vui vẻ bằng cách liên tục động chạm vào bát đũa... thì chàng lại khó chịu bởi những tiếng chóp chép phát ra trong giọng nói của bạn, những tiếng loảng xoảng của bát đĩa. Và điều đó khiến bạn bị mất điểm nhiều trong mắt chàng.

Đi giày quá cao

Nhiều cô gái tỏ ra vô cùng tự tin khi đi trên những đôi giày cao chót vót. Họ cứ ngỡ sẽ tạo được ấn tượng trong mắt phái mạnh vì có chiều cao nổi bật và vóc dáng quyến rũ hơn nhờ chiều cao giả đó. Song không phải lúc nào đàn ông cũng ưa những đôi giày như cái thang mà các nàng đang mang.

Trên thực tế, nhiều chàng trai rất dị ứng, thậm chí né tránh các cô gái mang giày quá cao. Bởi họ cho rằng đó là kiểu người hời hợt, ưa hình thức.

Sử dụng quá nhiều thời gian trong phòng tắm

Chờ đợi là nghĩa vụ nhưng cũng là nỗi phiền toái lớn của đàn ông. Nếu bạn đi vào phòng tắm và trở ra sau 45 phút, để chàng ngồi mỏi mòn chờ đợi ở ngoài phòng khách thì có thể chàng đã mất hết hứng thú hẹn hò với bạn. Không những thế, chàng còn cảm thấy khoảng thời gian đó dài như cả thế kỉ đó chỉ để phục vụ một việc duy nhất là tắm rửa thì quá vô bổ.

Trong mắt phái mạnh, đây là một tật xấu phổ biến của phái đẹp. Họ thực sự nghĩ tật xấu này cần cải thiện ngay lập tức. Và 15 phút cho một lần vào phòng tắm là ngưỡng thời gian họ chấp nhận được.

Thích ba hoa

Một số nàng có sở thích ba hoa về bản thân mà không để ý đến phản ứng của người khác thế nào. Họ hay tâng bốc và nói sai sự thật nhiều thứ về mình để "nâng giá" mình lên, để được người khác ngưỡng mộ.

Hầu hết đàn ông đều nghĩ đây là một tật xấu dễ mất điểm nhất của phái nữ. Nếu không thay đổi, sẽ chẳng có chàng nào muốn lắng nghe một cô gái chỉ thích ba hoa về mình.

Bộc lộ cảm xúc thái quá

Phụ nữ vốn là những người nhạy cảm, tính khí thất thường. Vài phút trước, bạn có thể cười đùa vui vẻ nhưng chỉ chừng một lúc sau, bạn lại khóc lóc ầm ĩ. 

Đàn ông có thể thông cảm điều này nhưng vấn đề khiến họ nghĩ đây là một tật xấu cần cải thiện. Đó là phụ nữ không chịu chia sẻ lý do thật đằng sau sự thay đổi cảm xúc chóng mặt đó. Bất lực trước tâm trạng của phái đẹp khiến đàn ông khó chịu trong lòng.

10 tật xấu chàng muốn bạn loại bỏ ngay lập tức 1
Nhiều chàng trai rất dị ứng, thậm chí né tránh các cô gái mang giày quá cao, bởi họ cho rằng đó là kiểu người hời hợt, ưa hình thức (Ảnh minh họa).

Cho rằng đàn ông luôn có nghĩa vụ phải trả tiền


Rất nhiều cô gái quan niệm đã đi ra ngoài với đàn ông thì nghĩa vụ chi trả tiền ăn uống, mua sắm... mặc nhiên không thuộc về họ.

Mặc dù hầu hết đàn ông đều ga lăng trong việc rút ví song họ thấy khinh thường những cô nàng nghĩ như vậy. Họ coi đó là suy nghĩ của người thực dụng nên cũng không bao giờ xác định giữ mối quan hệ lâu dài với một cô gái có suy nghĩ thế.

Ăn nói thô lỗ

Không hiếm những lúc đàn ông sử dụng từ ngữ thô lỗ, thậm chí là chửi thề, nói tục... Tuy nhiên, họ lại khó có thể chấp nhận con gái có thói quen đó. Dù chỉ một lần bắt gặp cô nàng nào đó nói năng thô lỗ, họ cũng có thể đánh mất toàn bộ thiện cảm từng có với cô gái đó.

Nếu không muốn bị chàng "loại bỏ" khỏi tầm ngắm, các nàng cần đặc biệt lưu ý nói không với tật xấu này.

Khoe khoang kiểu tóc mới

Phụ nữ có thói quen thay đổi kiểu tóc thường xuyên không kém việc shopping. Và mỗi khi có kiểu tóc mới, các nàng hay nghĩ mình sẽ xinh đẹp, mới lạ hơn. Họ muốn khoe khoang với tất cả mọi người và đặc biệt muốn người yêu nhận ra trước tiên và tặng họ một lời khen ngợi.

Trong khi đó, đàn ông lại không mấy ủng hộ thói quen này của phụ nữ. Họ cho thay đổi kiểu tóc quá nhiều là không cần thiết và đâu phải lúc nào cũng mang lại tác dụng tích cực. Chính bởi thế, các chàng ít quan tâm đến kiểu tóc của phụ nữ. Đôi khi họ không thể nhận ra sự thay đổi kiểu tóc ở bạn gái mình.

Do đó, nếu cứ khoe khoang kiểu tóc mới trước mặt chàng, muốn chàng khen ngợi mình, giận dỗi khi chàng không nhận ra mình vừa đổi kiểu tóc... thì đó lại là tật xấu của phái đẹp mà cánh mày râu khó chịu.

Cằn nhằn không ngớt

Cằn nhằn dai dẳng là thói quen của hầu hết phụ nữ và cũng là tật xấu khó bỏ. Đặc biệt khi đối tác của họ phạm sai lầm, các nàng sẽ liên tục nhắc đi nhắc lại sai lầm đó.

Sự cằn nhằn này kích thích đàn ông rất nhiều, nhưng rất tiếc đó hoàn toàn là tác động tiêu cực, khiến đàn ông khó chịu, bực tức và đỉnh điểm là trở nên căm ghét phụ nữ.

Không tiết lộ mọi thứ trong quá khứ

Tâm lý chung của phái mạnh là muốn biết tường tận mọi thứ trong quá khứ của cô gái mình yêu. Do vậy, khi họ phát hiện ra một sự thật nào đó mà bạn gái đã giấu giếm, họ không chỉ mất niềm tin vào đối tác mà còn có nhiều suy nghĩ xa xôi xung quanh chuyện quá khứ này.

Với đàn ông, giấu giếm về quá khứ cũng là một trong những tật xấu con gái cần thay đổi ngay lập tức.Chia sẻ
Đọc thêm