YouTuber Thơ Nguyễn bất ngờ ẩn clip sau lùm xùm gây tranh cãi vì "xin vía" học giỏi từ búp bê giả như Kuman Thong

Trên Tiktok của Thơ Nguyễn hiện đã không còn tồn tại đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những ngày vừa qua nữa rồi.

Như thông tin đã đưa, mới đây, một YouTuber chuyên làm clip cho trẻ em đã gây xôn xao khi đăng một đoạn clip trên Tiktok với nội dung cho búp bê (gọi là Kuman Thong) uống nước ngọt để xin vía học giỏi. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã phản ứng dữ dội vì cho rằng người này đang truyền tải nội dung liên quan đến loại búp bê được nuôi như con người. Và YouTuber đó tên là Thơ Nguyễn, người có đến 8,74 triệu sub trên YouTube và hơn 5,7 triệu lượt thích trên Tiktok.

Thơ Nguyễn và clip gây tranh cãi của mình.

Youtuber Thơ Nguyễn bất ngờ ẩn clip sau lùm xùm gây tranh cãi vì xin vía "học giỏi" từ Kuman Thong  - Ảnh 2.

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn.

Sau clip giới thiệu về Kuman Thong này, Thơ Nguyễn cũng có đăng tải một đoạn clip khác giải thích rằng đó thực ra chỉ là một bạn búp bê bình thường có tên là Kuma Mập và nhắc nhở các em nhỏ là muốn học giỏi thì chỉ có cách siêng năng chứ không thể dựa vào việc xin vía. Dẫu vậy, luồng chỉ trích từ cư dân mạng mà đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ vẫn không ngừng tăng lên.

Thơ Nguyễn thậm chí còn đăng một bài viết trên trang cá nhân với nội dung sẽ khởi kiện một tài khoản có những lời nói và nội dung xúc phạm đến mình.

Youtuber Thơ Nguyễn bất ngờ ẩn clip sau lùm xùm gây tranh cãi vì xin vía "học giỏi" từ Kuman Thong  - Ảnh 3.

Bài đăng của Thơ trên trang cá nhân.

Và những diễn biến giữa Thơ Nguyễn và cư dân mạng dường như chưa có hồi kết thì mới nhất, nhiều người đã phát hiện ra nữ YouTuber đã ẩn toàn bộ các clip của mình và chỉ để lại 3 video với các nội dung không liên quan đến những gì đang được tranh luận. Động thái này của Thơ Nguyễn lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý thêm một lần nữa.

Youtuber Thơ Nguyễn bất ngờ ẩn clip sau lùm xùm gây tranh cãi vì xin vía "học giỏi" từ Kuman Thong  - Ảnh 4.

Thơ Nguyễn bất ngờ ẩn đi rất nhiều clip, trong đó có cả clip đang gây tranh cãi về Kuman Thong.

Hiện, câu chuyện về Thơ Nguyễn vẫn đang tiếp tục thu hút bình luận từ cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm