Youtuber Fabo Nguyễn tips 1 triệu đồng cho phục vụ quán cà phê giữa mùa dịch, nhưng hành động sau đó của 2 bạn nhân viên khiến người xem quá đỗi bất ngờ

Sự chia sẻ và quan tâm của Fabo Nguyễn khiến dân tình cảm động và tán dương.

Trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng khó khăn nhưng vì duy trì cuộc sống nên vẫn nhiều người phải tiếp tục làm việc. Vừa qua, một sự chia sẻ từ Fabo Nguyễn với các bạn trẻ đi làm dịch vụ mùa dịch khiến dân tình cảm động và tán dương.

Fabo Nguyễn gửi tiền tip cho các bạn nhân viên khi mua hàng.

Cụ thể, anh chàng Fabo Nguyễn đăng tải 2 đoạn video clip trên kênh Tiktok cùng với những lời chia sẻ với các bạn nhân viên khi chứng kiến các bạn vẫn đi làm giữa mùa dịch khiến ai nấy đều cảm kích.

Sự chia sẻ tích cực trong mùa dịch.

Lời động viên khiến ai cũng ấm lòng.

Fabo Nguyễn gửi cho các bạn nhân viên tiền tip khi mua hàng cùng với lời chia sẻ: "Anh không nghĩ gì hết, nhưng mà anh thấy dịch mọi người đi làm cực nên anh muốn làm cái gì đó". Đối với những người làm nghề dịch vụ mà nhận được những lời quan tâm và chia sẻ từ khách hàng là một điều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc. 

Đặc biệt là cách chạm khuỷu tay với bạn nhân viên thay vì bắt tay khiến ai cũng tán dương sự tinh tế của anh chàng. Vì đang là thời điểm dịch bệnh nên bắt tay có thể tạo rủi ro lây nhiễm.

Youtuber Fabo Nguyễn và hành động chia sẻ khiến nhiều người ấm lòng giữa mùa dịch khó khăn - Ảnh 3.

Youtuber Fabo Nguyễn

 Fabo Nguyễn là một Youtuber nổi tiếng trong làng hypebeast Việt Nam. Anh chàng nổi tiếng vì độ chịu chơi với những màn đập hộp hàng hiệu và niềm đam mê với giày sneaker. Fabo Nguyễn thu hút nhiều người theo dõi vì sự thân thiện và dễ mến cùng với những bộ sưu tập khiến nhiều người trầm trồ.

(Nguồn clip: @fabo.nguyen)

Chia sẻ
Đọc thêm