YG "chuộc lỗi" với Rosé (BLACKPINK) bằng việc cho sang Paris quay MV solo sau lùm xùm bị đối xử bất công?

Xuân Lê,
Chia sẻ

Nhiều khả năng giọng ca chính của BLACKPINK sẽ bay sang Paris để thực hiện MV debut solo!

Tối ngày 1/9, cộng đồng Blink (tên fan BLACKPINK) vỡ òa trước thông tin, cô nàng Rosé chính thức xác nhận về màn debut solo của mình. Theo đó, giọng ca chính của girlgroup nhà YG tiết lộ đang tích cực chuẩn bị cho album lần này, tuy nhiên thời gian phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

eswzpvi41ye21

Rosé (BLACKPINK) thông báo đang chuẩn bị cho màn debut solo của mình.

Chỉ 2 ngày sau đó, tin đồn Rosé chuẩn bị sang Paris (Pháp) để quay MV debut được người hâm mộ bàn tán sôi nổi. Cụ thể, chuyên trang rao bán lịch trình bay của các ngôi sao Kpop bất ngờ đăng tải thông tin giọng ca chính nhóm BLACKPINK sẽ sang Paris vào tháng 9, khiến nhiều fan nghi ngờ cô nàng sẽ quay MV solo tại đây.

Untitled

Thông tin Rosé có lịch trình sang Paris được chuyên trang Sell Flight đăng tải.

Mặc dù phía công ty chủ quản của cô nàng là YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kì thông tin nào, tuy nhiên người hâm mộ vẫn bày tỏ sự phấn khích trước những tin tức có liên quan đến màn debut solo của Rosé, bởi lẽ kế hoạch này đã được cựu chủ tịch YG là Yang Hyun Suk công bố gần một năm nay.

bao-han-khong-tiec-loi-khen-ngoi-ve-dep-cua-rose-blackpink-18dac85e

Rosé (BLACKPINK).

Trước đó, YG Entertainment cũng đã đầu tư không hề nhỏ vào sản phẩm đầu tay của Jennie khi thực hiện quay MV tại London với toàn bộ trang phục, phụ kiện thời trang có giá trị lên đến cả tỉ đồng.

7c4b4bcc37e6d5dda4ec646f5acaae9c

Jennie từng được YG chi mạnh tay cho màn debut solo vào hồi cuối năm 2018.

Liệu rằng, sau loạt nghi vấn bị phân biệt đối xử, YG Entertainment sẽ "chuộc lỗi" với Rosé (BLACKPINK) bằng việc cho cô nàng sang Paris để thực hiện MV solo như tin đồn?

Chia sẻ