Được hứa cho solo nhưng không giữ lời, Rosé (BLACKPINK) ám chỉ bị đối xử bất công khiến fan treo hashtag trending toàn thế giới?

Xuân Lê,
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ cho rằng Rosé đang bị công ty chủ quản đối xử bất công so với các thành viên còn lại.

Thông tin về màn solo debut của Rosé (BLACKPINK) vẫn đang được người hâm mộ trông ngóng, tuy nhiên việc bị YG cho trì hoãn và gần như không có thêm bất kì tin tức gì đã khiến cho rất nhiều fan bày tỏ sự phẫn nộ về cách mà công ty chủ quản này đối xử với giọng ca chính của nhóm.

dfysics-vuy7-ukutqdveglj-bc0bv8fz6-qyzywbd44h88o1h-7fcc

Rosé (BLACKPINK) từng được YG hứa sẽ cho solo debut nhưng đã hơn 8 tháng nay vẫn chưa có thông tin gì khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Mọi chuyện chưa dừng ở đó khi mới đây, bố của Rosé - ông Mason Park đã nhấn "thích" bài đăng, ngầm thể hiện rằng ông biết con gái mình không nhận được sự đối xử tương tự như các thành viên khác của BLACKPINK.

rose234-1567126706254995500510

Fan liệt kê những sự kiện mà các thành viên nhóm BLACKPINK đã tham gia trong năm 2019, riêng Rosé thì... "trống trơn".

rosedad-15671268033081100760880

Bố của Rosé bấm "thích" bài đăng này.

Sau đó, cô nàng Rosé cũng bấm "thích" một bài đăng có nội dung đầy "mờ ám": "Tôi tin rằng, mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân nào đó. Con người thay đổi để bạn học cách cho đi mọi chuyện, mọi thứ xảy ra không như ý muốn để bạn biết trân trọng những giây phút tốt đẹp, bạn tin vào những lời nói dối để rút ra rằng, đừng tin tưởng bất kỳ ai trừ bản thân mình, và đôi khi mọi chuyện tốt lành cũng tan vỡ để những thứ tốt đẹp hơn xuất hiện".

rose123-1567126586693789304936

Rosé bấm "thích" một bài đăng có nội dung đầy "ẩn ý".

Hành động của Rosé và bố cô như châm dầu vào lửa khiến người hâm mộ cho rằng YG đang thật sự đối xử bất công với nữ thần tượng. Cũng chính vì lý do này mà hashtag #StayStrongRosé được người hâm mộ trending trên toàn thế giới trong suốt nhiều giờ liền, đồng thời yêu cầu YG đưa ra câu trả lời chính thức về màn solo debut của Rosé.

EDLRQHkUUAA98m9

Hashtag #StayStrongRosé lọt top trending trên Twitter trong nhiều giờ liền.

Đây không phải là lần đầu tiên nội bộ fandom BLACKPINK bị lục đục vì nghi ngờ phân biệt đối xử giữa các thành viên trong nhóm. Trước đó, YG cũng từng bị ném đá vì bị cho là đang ưu ái cô nàng Jennie so với các thành viên còn lại.

Chia sẻ