Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc

Cô biết sớm muộn anh cũng ngỏ lời với mình nhưng không thể đoán được anh định cầu hôn khi nào và ở đâu...

Raymond  (người Trung Quốc) và Shyanne (người Singapore) khẳng định rằng câu chuyện tình yêu của họ tuyệt đối không như ngôn tình hay cổ tích. 

Cặp đôi quen biết nhau nhờ làm việc trong cùng một công ty của chú Shyanne. Trong khi nàng là cô nhân viên văn phòng quanh năm "mưa chẳng tới mặt, nắng chẳng tới đầu" thì chàng chỉ là một anh thợ mộc. Shyanne vào công ty sau nên rất hăng hái làm quen, bắt chuyện với mọi người để hòa nhập. Cảm mến trước sự hòa đồng, dễ thương của cô, Raymond cũng tự nhiên mở lòng chia sẻ về cuộc sống của mình. Cả hai dần trở nên thân thiết và nảy sinh tình cảm trên tình đồng nghiệp. 

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 1.

Chàng thợ mộc người Trung Quốc kỳ công sắp đặt một màn cầu hôn hoành tráng, lãng mạn trên du thuyền cho bạn gái người Singapore.

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 2.

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 3.

Sau tất cả những gì đã có, Shyanne đồng ý làm vợ Raymond.

Chuyện tình của Shyanne và Raymond không êm đềm như ánh mắt họ dành cho nhau. Cặp đôi từng vấp phải sự phản đối từ gia đình do khác biệt về xuất thân. Biết trước sẽ bị ngăn cản nên ngay từ đầu hai người đã che giấu mối quan hệ của mình. Không ai trong công ty hay gia đình biết họ yêu nhau, Shyanne và Raymond cũng nói không với những màn thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Nhưng rồi mối quan hệ của họ bị phát giác bởi mẹ Shyanne. Raymond đã suýt bị mất việc.

Tuy nhiên trước sự kiên trì của cả hai, gia đình Shyanne đã dần hồi tâm chuyển ý. Các thành viên trong nhà lúc này coi Raymond như con trai, cháu trai ruột thịt của họ. Nhờ tài nghệ chế tạo đồ gỗ điêu luyện của một thợ mộc lành nghề, anh đã giúp đỡ người thân của Shyanne không ít. Mẹ cô cho rằng con gái đã chọn được vị hôn phu "được việc", có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 4.

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 5.

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 6.

Nói về kế hoạch cầu hôn bạn gái, Raymond cho biết anh bắt đầu chuẩn bị từ năm  2016, tức năm thứ năm kể từ khi hai người yêu nhau.

Ban đầu Raymond định tự tay đóng một chiếc thuyền để cầu hôn bởi anh biết bạn gái thích đồ thủ công. Tuy nhiên vì kế hoạch đó không khả thi nên mọi người cùng chốt phương án cầu hôn trên du thuyền với ánh đèn lấp lánh.

Về phần Shyanne, cô biết sớm muộn Raymond cũng ngỏ lời với mình nhưng không thể đoán được anh định cầu hôn khi nào và ở đâu. Ngay trên đường di chuyển đến địa điểm, bị bạn trai bịt kín mắt, cô nàng đã cảm nhận được sắp có một điều gì đó vô cùng đặc biệt xảy đến. Tuy nhiên Shyanne cũng chỉ nghĩ rằng bạn trai muốn đưa mình ra biển chơi mà thôi. Phải đến khi hai chân chạm du thuyền, cô mới hiểu mình và Raymond đang lênh đênh trên biển.

Và rồi băng bịt mắt được tháo, Shyanne thấy những người bạn gái thân thiết xuất hiện trên chiếc du thuyền xinh đẹp thuyền. Ngước nhìn lên, cô thấy dòng chữ "Lấy anh nhé" trên cánh buồm. Và kia là Raymon đang khuỵu gối, ngỏ lời với cô. Chắc chắn kỷ niệm buồn vui trong 5 năm yêu cũng như màn cầu hôn lãng mạn này sẽ theo cùng cặp đôi trong suốt cuộc hôn nhân sau này. 

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 7.

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 8.

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 9.

Yêu không tính toán, cô gái bất ngờ với màn cầu hôn kỳ công lãng mạn trên du thuyền của anh bạn trai thợ mộc - Ảnh 10.

Nguồn: TWS

Chia sẻ
Đọc thêm