Yêu đương chưa được bao lâu, Linh Rin đã biết "lấy lòng" gia đình Phillip Nguyễn bằng hành động này với Tăng Thanh Hà

Không chỉ quan tâm đến bạn trai, Linh Rin còn rất biết để ý tới các thành viên trong gia đình Phillip Nguyễn.

Kể từ khi công khai hẹn hò đến nay, Linh Rin và Phillip Nguyễn là cặp đôi được cộng đồng mạng vô cùng chú ý. Mọi nhất cử nhất động trên trang cá nhân của hai người đều trở thành chủ đề được soi xét và bàn tán sôi nổi.

Hẹn hò với chàng thiếu gia trong mộng của nhiều chị em, Linh Rin cũng thể hiện sự thông minh, khéo léo không kém khi cô vừa chăm sóc cho bạn trai, vừa biết tạo mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong gia đình Phillip Nguyễn.

Mới đây, Linh Rin còn giúp Phillip Nguyễn tặng quà cho chị dâu Tăng Thanh Hà. Sau khi nữ diễn viên đăng story cảm ơn cậu em chồng, Phillip Nguyễn đã tiết lộ rằng món quà này chính là do bạn gái Linh Rin giúp mình lựa chọn.

Yêu đương chưa được bao lâu, Linh Rin đã biết "lấy lòng" gia đình Phillip Nguyễn bằng hành động này với Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Trước đó, Linh Rin cũng được mời đến khá nhiều buổi tụ tập của các anh chị em nhà Phillip Nguyễn. Lần đầu tiên công chúng biết đến mối quan hệ của cặp đôi là khi Linh Rin cùng Phillip dự tiệc cưới của người thân, có cả vợ chồng Louis Nguyễn - Hà Tăng tham gia. Sau đó, hot girl Hà Thành còn được tham gia buổi tiệc do Tăng Thanh Hà tự tay vào bếp chuẩn bị. 

Yêu đương chưa được bao lâu, Linh Rin đã biết "lấy lòng" gia đình Phillip Nguyễn bằng hành động này với Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.

Yêu đương chưa được bao lâu, Linh Rin đã biết "lấy lòng" gia đình Phillip Nguyễn bằng hành động này với Tăng Thanh Hà - Ảnh 4.

Qua những điều này, có thể thấy mối quan hệ của Linh Rin và gia đình Phillip Nguyễn khá tốt. Chàng thiếu gia cũng không mấy khi công khai chuyện yêu đương như thế này mặc dù đã từng vướng nhiều nghi án hẹn hò càng khiến dân mạng tin rằng Linh Rin có khả năng sẽ trở thành em dâu của Tăng Thanh Hà trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm