Không chỉ thân thiết với Hà Tăng, Linh Rin còn ngầm khoe mối quan hệ tốt đẹp với chị gái ruột Phillip Nguyễn

Qua một thời gian hẹn hò, có vẻ như Linh Rin rất được lòng các anh chị em trong nhà bạn trai Phillip Nguyễn.

Sau khi công khai hẹn hò, Linh Rin và Phillip Nguyễn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, thân mật bên nhau trên trang cá nhân.

Linh Rin là người hiếm hoi mà thiếu gia em chồng Hà Tăng thoải mái tiết lộ chuyện yêu đương thay vì úp mở như những người đẹp từng vướng tin đồn hẹn hò trước đây. Bởi vậy mà có vẻ như Linh Rin cũng được ưu ái tiếp xúc nhiều hơn với các thành viên trong gia đình Phillip Nguyễn.

Mới đây, trên trang cá nhân, nàng hot girl Hà Thành vừa đăng tải hình ảnh cùng làm bánh với chị gái của Phillip là Stephans Nguyễn. Cô nàng còn rất tự hào khoe được "chị chồng tương lai" giúp đỡ làm món bánh. Đây cũng được xem là hành động ngầm khoe mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn trai của Linh Rin.

Không chỉ thân thiết với Hà Tăng, Linh Rin còn ngầm khoe mối quan hệ tốt đẹp với chị gái ruột Phillip Nguyễn bằng hành động này - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Linh Rin cũng được mời tới tham dự buổi tụ tập thân mật của gia đình Phillip Nguyễn. Đây còn là bữa tiệc thịnh soạn do chính tay Tăng Thanh Hà chuẩn bị nên có thể thấy rằng phải có mối quan hệ thân thiết cỡ nào thì Linh Rin mới được anh em trong nhà bạn trai quý mến mời đến tham dự như vậy.

Không chỉ thân thiết với Hà Tăng, Linh Rin còn ngầm khoe mối quan hệ tốt đẹp với chị gái ruột Phillip Nguyễn bằng hành động này - Ảnh 3.

Với những hành động công khai mối quan hệ, thường xuyên dẫn bạn gái đi theo trong các sự kiện giải trí hay công việc thì cộng đồng mạng cho rằng Linh Rin hoàn toàn có thể hy vọng về việc Phillip Nguyễn sẽ hỏi cưới cô làm vợ trong tương lai. 

Chia sẻ
Đọc thêm