Yến Xuân tiết lộ mối tình đầu thầy - trò năm 17 tuổi, yêu nhau 2 tháng mà mất tới 3 năm mới quên được

M416, Theo Helino

Được biết người đó là thầy giáo dạy võ của Yến Xuân, khi ấy thầy 22 tuổi còn Yến Xuân vừa tròn 17 tuổi.

Nhắc đến Yến Xuân - bạn gái của thủ môn Lâm Tây, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng PT siêu sexy với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh hút mắt. Tuy nhiên, Yến Xuân không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô nàng này còn là một cô gái đa tài. Yến Xuân nhà ta đúng kiểu girl hiện đại vừa có thể mặc váy bánh bèo, lại có thể hùng hục luyện tập trong phòng gym và rồi về nhà nấu những bữa ăn thật ngon cho gia đình...

Yến Xuân - bạn gái Lâm Tây là một cô nàng vừa xinh đẹp vừa quyến rũ lại rất đa tài

Đặc biệt trên mục story Instagram, khi fan cần tỉ tê hỏi ý chuyện tình cảm hay tất tần tật mọi thứ trên trời dưới biển, bạn gái tin đồn của chàng thủ môn điển trai này vẫn sẵn sàng trả lời. Điều ấn tượng hơn nữa là cô bạn không phải kiểu hồi âm cho có mà là rất chu đáo, sâu sắc. Thế nên mới có chuyện gần đây nhất khi trả lời fan, Yến Xuân đã tiết lộ luôn cả tình sử của mình từ những trang đầu tiên. Đó chính là bí mật về mối tình đầu mà cô nàng từng có, trước khi yêu Lâm Tây rất rất lâu.

Khi ấy, Yến Xuân mới là một thiếu nữ 17 tuổi, đã đem lòng đơn phương thầy dạy võ của mình (năm đó thầy 22 tuổi). 6 tháng trời theo đuổi, cuối cùng cả hai cũng thành đôi. Tuy nhiên chỉ được 2 tháng thì đã đường ai nấy đi do không hợp. "Nói chính xác hơn là do chị xấu người, xấu cả nết, suốt ngày ghen", Yến Xuân thật thà.

Yến Xuân tiết lộ mối tình đầu thầy - trò năm 17 tuổi, yêu nhau 2 tháng mà mất tới 3 năm mới quên được - Ảnh 2.

Yến Xuân tiết lộ về mối tình đầu với fan

Người ta nói mối tình đầu thường khó quên và Yến Xuân cũng không phải ngoại lệ. Bởi bạn gái Lâm Tây đã phải mất tới 3 năm để quên trọn vẹn nó dù rằng chính cô cũng thừa nhận đây chẳng phải mối tình sâu sắc gì cho cam. Điều đặc biệt là cho đến thời điểm hiện tại, cô và người thầy cũng là mối tình đầu của mình vẫn là bạn tốt.

Thông tin thú vị này đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Có vẻ như Yến Xuân và Lâm Tây rất tin tưởng nhau, thế nên cô nàng mới tự tin tiết lộ tất tần tật thế này chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm