BÀI GỐC Yên tâm vì vợ nói “chuyện gì vợ cũng lo được” nhưng kết quả vợ khiến tôi bất ngờ đến mức ngã ngửa (Phần 1)

Yên tâm vì vợ nói “chuyện gì vợ cũng lo được” nhưng kết quả vợ khiến tôi bất ngờ đến mức ngã ngửa (Phần 1)

Trong suốt buổi nói chuyện tôi để ý thấy ánh mắt vị chủ đầu tư đó cứ liếc nhìn vợ tôi một cách ngấm ngầm. Tuy giận trong lòng nhưng tôi vẫn cố gắng làm ngơ...

2 Chia sẻ

Yên tâm vì vợ nói "chuyện gì vợ cũng lo được", kết quả vợ làm tôi bất ngờ đến mức ngã ngửa (P5)

Tôi sợ Hằng sẽ cho rằng tôi đang tìm cách trốn tránh em. Tôi sợ trong lúc yếu đuối này, em sẽ ngả vào vòng tay kẻ khác.

Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau rất lâu, chủ yếu là chuyện gia đình, những dự định tương lai. Không hiểu sao nhìn Hằng, lòng tôi lại xao xuyến và nảy sinh rất nhiều kế hoạch. Tôi muốn ngủ với Hằng để trả thù gã đàn ông kia, tôi muốn có Hằng để vợ tôi thấy rằng ngoài cô ấy ra, tôi vẫn có thể tìm được người đàn bà khác tốt đẹp hơn. Nhưng trong mắt Hằng, tôi lại là một người đàn ông thật thà chung thủy. Vì thế tôi không dám bộc lộ những dự định xấu xa của mình. Kết thúc cuộc hẹn mà tôi vẫn rối bời.

Khi trở về nhà, nhìn thấy vợ đang khóc lóc mà tôi ngán ngẩm. Thấy tôi, cô ấy lao xuống quỳ xin tôi tha thứ. Cô ấy đòi bỏ thai và hy vọng tôi sẽ cho cô ấy một con đường làm lại từ đầu.

Phải chăng trước đây tôi đã chiều chuộng vợ quá nhiều nên cô ấy nghĩ tôi có thể tha thứ cho chuyện tày đình này. Cô ấy nghĩ tôi có thể bỏ qua cho cô ấy sau khi chứng kiến cảnh vợ phản bội ăn nằm với gã đàn ông khác, thậm chí còn mang thai con của hắn ta?

Yên tâm vì vợ nói chuyện gì vợ cũng lo được, kết quả vợ làm tôi bất ngờ đến mức ngã ngửa (P5) - Ảnh 1.

Không hiểu sao nhìn Hằng, lòng tôi lại xao xuyến và nảy sinh rất nhiều kế hoạch. (Ảnh minh họa)

Tôi hất bàn tay vợ ra rồi đay nghiến: "Tôi cho cô nhà cao cửa rộng, nhưng cô đòi có cả tòa nhà nên mới ngã đau như vậy. Giờ cô hối hận thì cũng muộn rồi. Lần này tôi quyết định ly hôn".

Tôi vừa dứt lời, vợ liền khóc to hơn. Những ngày sau đó, cô ấy ở lỳ trong nhà, lúc nào cũng khóc lóc sụt sùi khiến tôi chán nản chẳng muốn về nhà nữa.

Rồi một lần khi đang ngồi ở quán cà phê thì Hằng gọi điện cho tôi và ngỏ ý muốn gặp. Đôi mắt Hằng sưng húp vì khóc nhiều. Hằng nói đã kêu luật sư làm thủ tục ly hôn nhưng chồng không chịu. Vì tài sản của hai người họ khá nhiều nên quá trình ly hôn sẽ phức tạp.

Tôi rất muốn ôm lấy Hằng mà an ủi. Không hiểu sao cứ mỗi khi nhìn thấy Hằng hoặc nghe được giọng của em, trái tim tôi lại đập liên hồi như thuở thanh niên.

Yên tâm vì vợ nói chuyện gì vợ cũng lo được, kết quả vợ làm tôi bất ngờ đến mức ngã ngửa (P5) - Ảnh 2.

Tôi sợ trong lúc yếu đuối này, em sẽ ngả vào vòng tay kẻ khác. (Ảnh minh họa)

Tôi muốn thổ lộ tình cảm cho Hằng biết để sau khi ly hôn, Hằng có thể xem xét và đến với tôi. Nhưng hiện giờ tôi biết gã chồng em đang thuê người theo dõi em, nên tôi không dám gọi điện, nhắn tin hay gặp gỡ em vì sợ mình sẽ là người gây bất lợi cho cuộc ly hôn của em.

Nhưng nếu cứ lảng tránh như thế này, tôi sợ Hằng sẽ cho rằng tôi đang tìm cách trốn tránh em. Tôi sợ trong lúc yếu đuối này, em sẽ ngả vào vòng tay kẻ khác.

Giờ tôi nên làm gì đây các bạn? Vợ tôi vẫn chưa đồng ý ly hôn, cô ấy lại đang mang thai, dù đứa trẻ không phải của tôi, nhưng tôi cũng không thể đuổi cô ấy ra khỏi nhà được. Còn Hằng thì rắc rối với người chồng kia. Chúng tôi thật không biết làm thế nào để có thể ở bên nhau lâu dài. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.


Chia sẻ
Đọc thêm