Yanbi trở lại showbiz sau 3 năm "mất tích”

Chan Soo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Yanbi cho biết sắp tới sẽ thử sức với vai trò mới thay vì ca sĩ như trước.

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây, nam ca sĩ Yanbi bất ngờ trở lại showbiz với sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Trường Giang và nam ca sĩ Hà Trung mang tên "Hẹn nhau nơi ấy".

Yanbi trở lại showbiz sau 3 năm "mất tích" bằng sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Dương Trường Giang  - Ảnh 1.

"Hẹn nhau nơi ấy" là câu chuyện tình yêu học trò đầy thú vị mang đậm hơi thở thanh xuân được Yanbi cùng Hà Trung thể hiện như là món quà tinh thần dành tặng cho các bạn học sinh cuối cấp. Nhạc sĩ Dương Trường Giang cho biết, từ lâu, anh đã muốn thực hiện ca khúc về thời học sinh để nhớ về tuổi thanh xuân trong trẻo, lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. 

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Yanbi cũng tâm sự về khoảng thời gian anh gần như không xuất hiện trong các sự kiện hay ra mắt sản phẩm mới. 

Theo chia sẻ của Yanbi, trong khoảng 3 năm "im hơi lặng tiếng", anh dành thời gian để tự tìm hướng đi trong âm nhạc để có thể mang đến cho fan hâm mộ một hình ảnh Yanbi mới tích cực và tràn đầy năng lượng hơn.

Không chỉ thế, Yanbi còn cho biết sắp tới anh định hướng phát triển theo hướng producer để sản xuất ra những sản phẩm âm nhạc mà mình mong muốn.


Chia sẻ
Đọc thêm