"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập 625 "Bạn muốn hẹn hò", nam chính Hùng Dư khiến Quyền Linh cũng phải bó tay vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Hùng Dư (45 tuổi) và Băng Tuyền (40 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hùng Dư khá nghẹn ngào cho biết mình từng trải qua 3 mối tình nhưng luôn gặp lận đận nên chẳng có mối tình nào có được kết quả tốt đẹp. Về phía Băng Tuyền, cô từng trải qua 2 mối tình nhưng vì người yêu lừa dối nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 1.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 2.

Để tìm hiểu thêm về nữ chính, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Băng Tuyền cho biết cô thích người bạn trai cao trên 1m65, không gia trưởng, và đặc biệt là không hút thuốc. MC Quyền Linh liền quay sang chàng trai để hỏi về việc anh chàng có hút thuốc hay không, nam chính cho biết mỗi ngày chỉ hút một điếu cùng với uống cà phê. 

Quyền Linh hỏi khó: "Nhưng mà cô gái không ngửi được mùi thuốc lá". Hùng Dư khẳng định: "Cái đó thì em chịu, em uống cà phê phải hút thuốc". Lúc này, Quyền Linh hỏi: "Nếu bây giờ bạn gái nghe mùi thuốc sẽ nổi mụn, nổi mề đay lên, không lẽ mình nỡ lòng nào để vậy?". Nam chính liền đáp: "1, 2 lần đầu tiên thì hơi khó chịu thiệt nhưng riết rồi cũng quen thôi".

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hùng Dư bày tỏ cả hai nên tạo cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau vì cơ hội qua đi rồi thì không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra, anh chàng cũng cam đoan sẽ trở thành bờ vai vững chắc cho Băng Tuyền sau này.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 5.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 6.

Kết quả Hùng Dư - Băng Tuyền đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 7.

Hùng Dư - Băng Tuyền.

Tập 625 còn chào đón thêm Quốc Huy (30 tuổi) và Linh Hằng (27 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Quốc Huy cho biết anh từng trải qua 2 mối tình. Về phía Linh Hằng, cô nàng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 9.

 Khi hàng rào tình yêu mở ra, Quốc Huy bày tỏ Linh Hằng đúng với hình mẫu bạn gái mà anh đang tìm kiếm. Tiếp đến nữ chính cho biết còn với chuyện hẹn hò cô rất mong bạn trai sẽ lên lịch cụ thể, để cô chỉ việc sửa soạn đẹp đẽ về đi theo anh mà thôi.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 11.

Kết quả, Quốc Huy và Linh Hằng đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khiến Quyền Linh nổi "quạu" vì nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá bất chấp yêu cầu của nữ chính - Ảnh 12.

Quốc Huy và Linh Hằng.

Chia sẻ
Đọc thêm