Ý tưởng trang trí đám cưới sân vườn lung linh cô dâu nào cũng ao ước

Không quá trang trọng như những lễ cưới được tổ chức tại các nhà hàng, nhưng những hình ảnh trang trí đám cưới tại sân vườn dưới đây cũng đủ để bạn mê mẩn.

Năm 2017 sẽ là năm lên ngôi của những đám cưới theo chủ đề sân vườn thay vì cách dựng rạp như các đám cưới vốn dĩ phổ biến ở Việt Nam. Bất kể bạn tận dụng được khu vườn của nhà mình hay thuê một khoảng đất trống cỡ lớn hơn thì thiên nhiên sẽ luôn là phông nền hoàn hảo nhất để trang trí đám cưới. Gam màu pastel hoặc trung tính, phong cách rustic hay đồng quê sẽ đều tạo nên một ngày khó quên trong cuộc đời bạn. Những ý tưởng tuyệt vời này chính là những gợi ý sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được phong cách mà bạn muốn để trang trí cho ngày đặc biệt của mình.
 
Một chiếc cổng đơn giản bằng những thanh gỗ, vải voan và hoa tươi cũng có thể tạo nên nét thu hút rất lạ.
 
Điều tuyệt vời nhất khi tổ chức tiệc ở sân vườn đó là bạn sẽ có thể tận dụng những cành cây để treo đồ. 
 
Ví dụ như là những lọ hoa thuỷ tinh treo đung đưa trong gió, những chiếc đèn giăng.
 

 
... hay những chiếc ghế xích đu kết hoa vô cùng lãng mạn.
 
Những khung hình ghi lại khoảnh khắc của cô dâu và chú rể có thể được ghim trên dây nối từ cây này sang cây khác trong vườn, hay hai chiếc thang hoặc kệ mở trang trí như thế này.
 
Mọi người có thể ghi lại lời chúc và ghim lên thân cây trong vườn để chúc phúc cho cô dâu và chú rể. 
 
Lối dẫn vào sân tiệc chính có thể được trang trí bằng những chiếc rèm voan treo giữa các hàng cây, trên lối đi có thể trải thêm cánh hoa và những giỏ hoa trang trí.
 

Tiệc ở vườn nếu có thể không dùng đến bạt che sẽ là điều tuyệt vời nhất. Vì thế, nếu bạn tổ chức hôn lễ vào một ngày thời tiết tuyệt vời, không quá nắng gắt, không mưa thì bạn hoàn toàn có thể không cần dùng đến bạt. Cách này sẽ giúp các vị khách đến tham dự lễ cưới được  hoà mình vào thiên nhiên. 
 
Nếu thời tiết không ủng hộ, bạn có thể lắp thêm trần kính để đảm bảo tiệc cưới vẫn gần gũi với thiên nhiên.
 
Với phong cách sang trọng, bạn có thể chọn khăn phủ cho bàn và ghế đồng bộ và thắt thêm nơ.
 
 
Nếu bạn yêu thích sự bình dị, thì chỉ cần bàn ghế đồng bộ với nhau, bổ sung hoa trang trí để tô điểm là đã rất tuyệt vời rồi.
 
Trường hợp bạn tổ chức tiệc vào buổi tối hay muốn tiếp tục tiệc nhạc thì nên lắp thêm đèn giăng phía trên hoặc cắm nến ở mỗi bàn để không khí thêm lãng mạn và lung linh hơn thay vì sử dụng những bóng đèn chiếu sáng thông thường.
 
Tiệc tối với những chiếc đèn giấy được treo trên dây giăng trông đẹp không kém gì lễ hội thả đèn trởi của Thái Lan.
 
Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm