Xúc động với câu chuyện cô gái bỏ việc đến "Phi thường hoàn mỹ" để tỏ tình

Yêu là phải nói, yêu là phải thổ lộ, cô gái xinh đẹp Trương Man Nhu đã bỏ cả công việc để đến "Phi thường hoàn mỹ" tỏ tình.

Phi thường hoàn mỹ ngày 8/3 giới thiệu cô gái Trương Man Nhu, 26 tuổi đến từ Đài Loan. Khi 8 cô gái bước ra để giới thiệu về bản thân mình, Trương Man Nhu là một trong những người được quan tâm nhất. Lý do là bởi cô chia sẻ câu chuyện về tình trạng hiện tại của bản thân: Bỏ việc để đến tỏ tình với người mình thích.

"Phi thường hoàn mỹ" tập ngày 8/3: Trương Man Nhu nổi bật trong số 8 cô gái đến lựa chọn nhờ câu chuyện bỏ việc đi kiếm bạn trai của mình.

Trương Man Nhu tâm sự trước khi đến Phi thường hoàn mỹ công việc của cô tại Đài Loan rất bận rộn. Bình thường cô có thể làm đến 12 tiếng một ngày, Man Nhu không có thời gian dành cho bạn bè cũng như yêu đương. Chính vì vậy, khi quyết định đến tỏ tình cùng với chàng trai mà mình đã thầm yêu rất lâu, Man Nhu quyết định nghỉ việc, đơn xin nghỉ của cô cũng đã được chấp thuận. Lời giới thiệu của cô gái này gây ấn tượng mạnh mẽ cho các khách mời nam vì cô có một quyết tâm cao với tình yêu của mình. Vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng nụ cười ngọt ngào giúp cô nhận được sự yêu thích của 6 chàng trai để bước vào phần tỏ tình trực tiếp.

Xúc động với câu chuyện cô gái bỏ việc đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình - Ảnh 2.

Cô gái quyết định bỏ việc để đi tỏ tình.

Trong đoạn video giới thiệu, Trương Man Nhu bày tỏ tiêu chuẩn người yêu rất đặc biệt. Bởi vì cô có một người bố vô cùng tốt nên Man Nhu muốn tìm bạn trai cũng che chở yêu thương cô như bố mình. Đồng thời người đó vừa là bạn bè cùng cô trò chuyện, vừa là "con" để cô chăm sóc.

Qua quá trình tìm hiểu Man Nhu có kể câu chuyện việc mình bị bạn trai bỏ trong khi đã chuẩn bị kết hôn cùng nhau. Bố của Man Nhu rất yêu thương cô nên đối xử với bạn trai của con gái rất tốt. Tuy nhiên, cuối cùng anh chàng này cũng phụ lòng cô. Thời điểm đó Man Nhu rất suy sụp, cô đã ôm bố khóc một đêm dài. Sau đó, chàng trai kia có chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúng ta sẽ dần dần từ người xấu chuyển thành người tốt", bố của Man Nhu đã vào và bình luận: "Nhưng có những người chỉ từ xấu chuyển sang xấu hơn mà thôi!".

Mặc dù rất đau lòng thay cho cô con gái yêu, không muốn nhắc đến chàng trai bội bạc, nên ông đã kìm nén rất nhiều. Thế nhưng nhìn người tổn thương con gái của mình giả dối, ông đã không thể không lên tiếng, dù đó không phải là điều ông thường làm. Vì vậy, Man Nhu rất muốn tìm được một người yêu giống như bố cô, vì cô mà che chở, vì cô mà tức giận, vì cô mà chống lại cả thế giới.

Xúc động với câu chuyện cô gái bỏ việc đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình - Ảnh 3.

Cô rất yêu bố của mình và muốn tìm một chàng trai giống như ông.

Trương Man Nhu đến tỏ tình cùng anh chàng Vũ Dương, chàng trai con lai Brazil và Trung Quốc, ông chủ tiệm cà phê. Tình yêu của Man Nhu nồng nhiệt đến nỗi chỉ qua vài câu mô tả mọi người đã đoán được người cô thích là Vũ Dương. Họ có cùng sở thích đi du lịch để thưởng thức các món ăn. Vũ Dương là chàng trai chu đáo, ấm áp, dịu dàng như một người cha. Đáng tiếc Vũ Dương dẫu biết Man Nhu thích mình nhưng vẫn không động lòng.

Mặc dù biết Vũ Dương đã từ chối nhưng Man Nhu vẫn quyết định tỏ tình. Cô chuẩn bị một khu vườn xanh tươi ngay trên sân khấu, đây là nơi Vũ Dương đến trong lần đầu tiên khi tới Đài Loan. Cô cũng dành tặng anh một ca khúc rất ý nghĩa: "Anh đã cho em thấy sa mạc cũng có thể nở hoa, anh có đồng ý mang đóa hoa này về nhà không". Vũ Dương đã khiến một cô gái từng bị tổn thương tình cảm tiếp tục đứng lên, mạnh mẽ đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình.

Xúc động với câu chuyện cô gái bỏ việc đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình - Ảnh 4.

Trương Man Nhu tạo nên một vườn vây, biến mình thành đóa hoa vì Vũ Dương mà nở rộ trong đó, mong anh sẽ chấp nhận cô.

Tuy nhiên, anh chàng lấy lý do yêu xa và khác biệt văn hóa để từ chối. Trương Man Nhu không cam lòng, cô cho biết trước đó cô cũng từng yêu xa, chỉ cần bạn trai đủ kiên định thì cô luôn sẵn sàng khắc phục điều đó. Đáng tiếc Vũ Dương không có rung động của tình yêu, anh mong họ có thể làm bạn trước để tìm hiểu nhau. Bỏ việc để đến tỏ tình, nhưng rồi lại thất bại ra về, nhưng ai cũng khâm phục cô gái có nụ cười tươi tắn Trương Man Nhu.

"Phi thường hoàn mỹ" tập ngày 8/3: Trương Man Nhu xinh đẹp, chân thành nhưng kém may mắn.

Chia sẻ
Đọc thêm