Xúc động trước tình cảm dạt dào Mỹ Linh dành cho con riêng của chồng

Ca sĩ Mỹ Linh rất lo lắng cho Anna Trương khi con gái xa nhà đi học, không được quây quần ăn cơm bên gia đình như trước.

Trên trang cá nhân của mình, Diva Mỹ Linh khiến nhiều người thực sự xúc động vì ngưỡng mộ trước tình cảm của 2 mẹ con khi chia sẻ sự lo lắng của mình đối với con riêng của chồng - Anna Trương : "Thương con gái xa nhà, nhớ cơm mẹ nấu, nhớ không khí gia đình... Nhưng dù sao cũng phải cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ để có sức học tập con nhé!"

Anna Trương
Mỹ Linh chia sẻ đoạn trò chuyện tình cảm của 2 mẹ con khi Anna Trương xa nhà đi học

Được biết, thời gian này Anna Trương đang du học ở Mỹ sau khi trúng tuyển kỳ thi của trường âm nhạc Berklee danh tiếng thế giới vào năm 2014. Những ngày tháng xa nhà đi học khiến Anna nhớ những bữa cơm quây quần bên gia đình nhỏ của mình: "Con thèm cơm mẹ nấu, có bố và các em ngồi ăn chung trong nhà của mình. Hôm nay mẹ của Giang qua thăm bạn í, mang theo đồ ăn Việt, con nhìn mà nhớ Việt Nam quá mẹ ơi".

anna trương
Anna Trương và Mỹ Linh có nhiều nét giống nhau đến kỳ lạ

Tuy Anna không phải là con đẻ của Mỹ Linh nhưng dường như 2 người có sự gắn kết sâu sắc đến kỳ lạ. Thậm chí, có nhiều người còn nhận ra Mỹ Linh và Anna Trương có nhiều nét tương đồng như 2 mẹ con ruột. Người hâm mộ trầm trồ trước những chia sẻ chân thành của Mỹ Linh: "Ngưỡng mộ chị từ giọng hát đến cách yêu thương chồng con luôn. Chúc 2 mẹ con luôn hạnh phúc và yêu thương nhau" hay có người liên hệ tới chuyện của mình: "Ai nói bánh đúc có xương nào! Mình với con riêng của chồng thân như ruột thịt. Có chuyện gì tụi nó tâm sự với mình chứ không tâm sự với bố. Thương tụi nó thì tụi nó thương lại mình thôi Mỹ Linh nhỉ!" "Hình như con của chị Linh từ kiếp trước, giống chị Linh mà lại hai mẹ con thương nhau quá"...

Mỹ Linh đã thực sự giúp mọi người xóa bỏ đi định kiến "mẹ ghẻ con chồng" kể từ khi cô tâm sự: “Tôi chưa bao giờ phân biệt đó có phải là đứa trẻ do mình sinh ra hay không. Mỗi đứa trẻ như một bông hoa, tự nó tỏa hương. Làm sao có thể không yêu Anna khi nó đáng yêu như thế?".
Chia sẻ
Đọc thêm