Xuất hiện trong cùng một hoàn cảnh, hai nàng dâu hoàng gia khác nhau một trời một vực: Người thần thái hút hồn, kẻ luộm thuộm hết chỗ nói

Khi đến thăm một nhà thờ Hồi giáo, Công nương Kate thực sự tỏa sáng với vẻ đẹp hoàn hảo cùng thần thái hút hồn.

Vào ngày 17/10, sau khi đến thăm làng trẻ em SOS và thể hiện khả năng chơi cricket, một bộ môn thể thao nổi bật ở Pakistan, vợ chồng Hoàng tử William - Kate đã đến thăm Nhà thờ Hồi giáo Badshahi ở Lahore.

Đây là nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ 17. Công nương Diana quá cố từng đến thăm nơi này vào năm 1991. Trong chuyến thăm này, Công nương Kate đã thay đổi trang phục để phù hợp với hoàn cảnh. Nàng dâu hoàng gia chọn bộ trang phục truyền thống của Pakistan màu xanh ngọc kết hợp với khăn trùm đầu phù hợp của nhà thiết kế Maheen Khan.

Công tước và Nữ công tước đi chân trần vào nhà thờ Hồi giáo và được hộ tống bởi Lãnh sự danh dự cho Vương quốc Anh Fakir Aijazuddin. Cặp đôi dành thời gian lắng nghe một nhóm các học giả và nhà lãnh đạo tôn giáo thảo luận về việc thúc đẩy sự hòa hợp giữa các cộng đồng. 

Sau đó cặp đôi di chuyển đến Bệnh viện Ung thư Shaukat Khanum để gặp gỡ và trò chuyện những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo ở đây. Đây cũng là bệnh viện mà Công nương Diana từng đặt chân đến đây trong chuyến thăm Pakistan năm 1991.

Cặp đôi hoàng gia động viên tinh thần và dành thời gian lắng nghe những tâm sự của các bệnh nhân và người thân của các em. Công nương Kate được nhìn thấy chơi đùa và đeo một chiếc vương miện đồ chơi nhỏ xinh giống với một bé gái 7 tuổi mắc bệnh.

Một lần nữa cặp đôi hoàng gia được đánh giá cao khi có những hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong chuyến thăm Pakistan. Vợ chồng Công nương Kate được khen ngợi là luôn biết cách tôn vinh những di sản tuyệt vời mà cố Công nương Diana để lại, không biến nó trở thành một chương trình nghị sự giống như Hoàng tử Harry trong chuyến đi tới châu Phi.

Cùng xuất hiện trong một hoàn cảnh, hai nàng dâu hoàng gia khác nhau một trời một vực: Người thần thái hút hồn, kẻ luộm thuộm hết chỗ nói - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate đến thăm bệnh viện điều trị ung thư nơi Công nương Diana từng đặt chân đến.

Nữ công tước xứ Cambridge tiếp tục thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình so với em dâu Meghan Markle qua cách sử dụng trang phục và những hành động thiết thực. Người dùng mạng đã so sánh hình ảnh hai nàng dâu hoàng gia khi đến thăm nhà thờ Hồi giáo. Trong khi Meghan Markle bị chỉ trích vì sử dụng khăn trùm đầu không đúng cách, kém tinh tế và luộm thuộm khi không che đi mái tóc của mình thì Công nương Kate đã sử dụng khăn trùm đầu đúng cách, khéo léo che đi mái tóc của cô, tạo nên hình ảnh chuẩn mực giống với mẹ chồng quá cố.

Bên cạnh đó, Công nương Kate hòa mình cùng với sự kiện, nghiêm túc và tập trung trong các hoạt động thay vì luôn tìm cách khiến mình trở nên nổi bật với những khoảnh khắc hoàn hảo không góc chết của Meghan Markle. Rõ ràng, bà mẹ 3 con không quá để tâm đến các ống kính máy quay, cô chỉ đang cố gắng hết sức làm tròn nhiệm vụ của một thành viên hoàng gia.

Cùng xuất hiện trong một hoàn cảnh, hai nàng dâu hoàng gia khác nhau một trời một vực: Người thần thái hút hồn, kẻ luộm thuộm hết chỗ nói - Ảnh 5.

Meghan Markle sử dụng khăn trùm đầu sai cách và kém sang so với chị dâu Kate và mẹ chồng quá cố.

Cùng xuất hiện trong một hoàn cảnh, hai nàng dâu hoàng gia khác nhau một trời một vực: Người thần thái hút hồn, kẻ luộm thuộm hết chỗ nói - Ảnh 7.

Cùng xuất hiện trong một hoàn cảnh, hai nàng dâu hoàng gia khác nhau một trời một vực: Người thần thái hút hồn, kẻ luộm thuộm hết chỗ nói - Ảnh 8.

Những bình luận khen ngợi vợ chồng Công nương Kate.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm