Cùng gợi nhắc hình ảnh về mẹ chồng quá cố nhưng Công nương Kate lại được khen nức nở còn Meghan Markle "muối mặt" vì bị chê thậm tệ

Công nương Kate tiếp tục ghi điểm trong ngày thứ 2 ở Pakistan, khác xa hoàn toàn với em dâu Meghan Markle.

Vào ngày hôm nay (16/10), vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate tiếp tục tham gia một số hoạt động trong ngày thứ 2 ở Pakistan. Cặp đôi hoàng gia đã đi đến dãy núi Hindu Kush ở Chitral, miền Bắc nước này.

Vợ chồng Công nương Kate được nhìn thấy bước ra từ một chiếc trực thăng trong trang phục giản dị, phù hợp với điều kiện địa hình. Vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã tiếp bước theo con đường mà Công nương Diana từng đặt chân đến đây trong chuyến đi vào năm 1991.

Công nương Kate được đội một chiếc mũ và khoác áo choàng truyền thống của người dân địa phương, gợi nhắc về hình ảnh Công nương Diana quá cố cũng được mặc tương tự như vậy. Bà mẹ 3 con nở nụ cười tươi rạng rỡ và trò chuyện thân thiện với mọi người. 

Vợ chồng Hoàng tử William cũng được tặng một cuốn sách kỷ niệm về Công nương Diana khi bà đặt chân đến đây vào 28 năm về trước. Cặp đôi đi bộ xung quanh thăm những dòng sông băng bị tan chảy do biến đổi khí hậu và có cuộc thảo luận về ảnh hưởng của sự nóng lên toàn cầu. Họ cũng sẽ đi thăm một ngôi làng nằm trong thung lũng của Chitral. 

Nơi đây thường xuyên bị cô lập do hứng chịu những trận lũ quét vì sự tan chảy của các dòng sông băng. Vợ chồng Công nương Kate sẽ có cơ hội gặp gỡ người dân địa phương và lắng nghe về cách họ thích nghi như thế nào với sự biến đổi khôn lường của khí hậu.

Vợ chồng Công nương Kate tiếp tục nhận được mưa lời khen từ người hâm mộ khi họ cố gắng hạn chế không nhắc đến Công nương Diana trên truyền thông, không giống như Hoàng tử Harry đã làm ở chuyến đi Nam Phi. Họ trân trọng quá khứ của người mẹ quá cố và chủ động vạch ra con đường đi khác trong chuyến thăm lần này.

h - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate được khen ngợi vì không màu mè.

Vào năm 1991, Công nương Diana đến Pakistan để đến thăm một trung tâm dành cho những người tị nạn tàn tật, nơi bà lần đầu tiên biết về bom mìn cùng một trại cai nghiện ma túy ở đây. Trong khi đó, vợ chồng Hoàng tử William lại tập trung về vấn đề biến đổi khí hậu. 

Bên cạnh đó, Công nương Kate cũng được khen ngợi khi các bức hình được đăng tải cho thấy cô không hề hướng mắt về phía ống kính, tập trung vào hoạt động của mình. Điều này bà mẹ 3 con khác hẳn hoàn toàn Meghan Markle khi em dâu của cô luôn "để mắt" và cố tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo nhất trước các ống kính.

Đặc biệt, bà mẹ 3 con không cố gắng tạo ra những khoảnh khắc giống như mẹ chồng quá cố còn với Meghan thì hoàn toàn ngược lại. Vợ chồng Công tước xứ Sussex đã từng bị chỉ trích vì thường xuyên "lợi dụng" hình ảnh Công nương Diana để đánh bóng tên tuổi trong chuyến đi châu Phi của họ hồi tháng 9 vừa qua.

h - Ảnh 6.

h - Ảnh 7.

h - Ảnh 8.

Những lời bình luận khen ngợi Công nương Kate không cố bắt chước mẹ chồng quá cố như em dâu Meghan Markle.

h - Ảnh 9.

Meghan Markle gây ồn ào khi cố bắt chước mẹ chồng trong chuyến đi đến châu Phi.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm