Xuất hiện thông tin "ông lớn" trong Cbiz ly hôn vợ để quay về với một mỹ nhân hạng A, netizen gọi tên Lưu Diệc Phi cùng cha nuôi?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những dữ kiện được đưa ra khá nhiều và cư dân mạng đã nhanh chóng đoán ra các nhân vật chính.

Mới đây, một paparazzi đã sử dụng những bức tranh vẽ để tiết lộ về "drama mới" trong showbiz Hoa ngữ

Theo tiết lộ của paparazzi này thì sao nữ thanh thuần nổi tiếng trong Cbiz cùng một đại lão (người đàn ông có địa vị và tầm ảnh hưởng rất lớn trong làng giải trí) có mối quan hệ không rõ ràng. Mỗi khi quay xong phim và trở về Bắc Kinh, sao nữ thanh thuần sẽ nhanh chóng đến nhà đại lão đầu tiên và họ còn ở bên nhau mấy tiếng đồng hồ.

Xuất hiện tin đồn đại lão trong Cbiz ly hôn vợ để quay về với một sao nữ nổi tiếng, netizen gọi tên Lưu Diệc Phi cùng cha nuôi - Ảnh 1.

Nhưng sau đó, đại lão công khai hẹn hò với một sao nữ phong tình và cũng từ đó sao nữ thanh thuần không còn đến nhà ông nữa. Tình cảm của đại lão và sao nữ phong tình phát triển rất tốt đẹp, họ cũng đã kết hôn vào 3 năm trước, tuy bị giới truyền thông phanh phui nhưng cặp đôi nhất quyết không thừa nhận. Đáng tiếc là hiện tại hai người đã âm thầm ly hôn, sao nữ thanh thuần cũng bị bắt gặp đến nhà đại lão và họ "nối lại tình xưa".

Xuất hiện tin đồn đại lão trong Cbiz ly hôn vợ để quay về với một sao nữ nổi tiếng, netizen gọi tên Lưu Diệc Phi cùng cha nuôi - Ảnh 2.

Xuất hiện tin đồn đại lão trong Cbiz ly hôn vợ để quay về với một sao nữ nổi tiếng, netizen gọi tên Lưu Diệc Phi cùng cha nuôi - Ảnh 3.

Những dữ kiện được paparazzi đưa ra khá đầy đủ và chi tiết nên cư dân mạng đoán ra nhân vật chính là Lưu Diệc Phi – Trần Kim Phi – Dương Thái Ngọc. Được biết, Trần Kim Phi là tỷ phú bất động sản của Trung Quốc, ông mang danh cha nuôi của Lưu Diệc Phi và nâng đỡ "thần tiên tỷ tỷ" từ những ngày đầu cô bước chân vào làng giải trí. 

Tuy là "cha nuôi – con gái" nhưng giới truyền thông cho rằng mối quan hệ giữa họ rất mờ ám, thậm chí Lưu Diệc Phi từng vướng tin đồn mang thai con của Trần Kim Phi khi chỉ mới 15 tuổi.

Nhiều người tin rằng Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi không chỉ đơn giản là cha nuôi - con gái.

Nhiều người tin rằng Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi không chỉ đơn giản là cha nuôi - con gái.

Đến năm 2017, Trần Kim Phi bị chụp lại những hình ảnh thân mật với sao nữ kém ông 30 tuổi Dương Thái Ngọc – người có gương mặt hao hao giống Lưu Diệc Phi. Giống với những gì mà paparazzi đã tiết lộ ở trên thì sau khi Trần Kim Phi hẹn hò, Lưu Diệc Phi cũng không còn xuất hiện bên cạnh ông nữa. Sau đó vị tỷ phú họ Trần này cũng lần lượt vướng tin đồn đã kết hôn và ly dị với Dương Thái Ngọc, chỉ có điều họ chưa bao giờ lên tiếng hồi đáp.

Trần Kim Phi - Dương Thái Ngọc.

Trần Kim Phi - Dương Thái Ngọc.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm