Lộ hình ảnh hiếm của Lưu Diệc Phi thời mẫu giáo, nhan sắc quả thực "không đùa được"

Lưu Diệc Phi nổi tiếng với danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ” đẹp nhất nhì Cbiz.

Không ngoa khi nói Lưu Diệc Phi là một trong những mỹ nhân đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ khi sở hữu vẻ đẹp mong manh và tinh khiết.

Tuy có đôi lúc nhan sắc của Lưu Diệc Phi bị "dìm" do ảnh hưởng từ việc tăng cân mất kiểm soát, nhưng vẻ đẹp đó cũng không vì thế mà mất đi.

Mới đây, trang Sina đã đăng tải hình ảnh "cực hiếm" của Lưu Diệc Phi thời điểm nữ diễn viên vẫn đang học mẫu giáo. Hình ảnh hiếm của nàng "Tiểu Long Nữ" lập tức gây sốt cộng đồng mạng.

Lộ hình ảnh hiếm của Lưu Diệc Phi thời mẫu giáo, nhan sắc quả thực "không đùa được" - Ảnh 2.

Nhan sắc nổi bật của Lưu Diệc Phi khi còn học mẫu giáo.

Vẫn biết Lưu Diệc Phi đẹp nhưng không nghĩ rằng, nhan sắc của nàng "Tiểu Long Nữ" nổi bật tới nhường này ngay cả khi mới học mẫu giáo.

Lộ hình ảnh hiếm của Lưu Diệc Phi thời mẫu giáo, nhan sắc quả thực "không đùa được" - Ảnh 3.

Qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, Lưu Diệc Phi đang biểu diễn văn nghệ trong trang phục màu hồng, tóc buộc búi hai bên, đôi mắt trong veo vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Dù mới chỉ là cô bé nhỏ xíu nhưng Lưu Diệc Phi đã thể hiện thần thái "không đùa được đâu".

Cư dân mạng thích thú trước hình ảnh ngày bé của Lưu Diệc Phi. Thậm chí còn cảm thán rằng, Lưu Diệc Phi quả thực đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên ngay từ khi còn nhỏ.

Nguồn: Sina

Lộ hình ảnh hiếm của Lưu Diệc Phi thời mẫu giáo, nhan sắc quả thực "không đùa được" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm