Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ

Miss International Queen Việt Nam 2020 Trân Đài được khen có nhiều nét giống với Song Hye Kyo.

Trân Đài là người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss International Queen Việt Nam 2020, cô sở hữu nét đẹp Tây cùng vóc dáng nóng bỏng, và đang là một trong những mỹ nhân chuyển giới có lượng fan khủng, cô cũng là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International Queen 2021 tại Thái Lan.

Sau khi đăng quang cuộc thi, Trân Đài dành nhiều thời gian cho việc tập luyện và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, cô vừa bay sang Mỹ để thăm gia đình và bạn bè sau một thời gian dài xa cách. Đặc biệt, nàng hậu còn được mời tham gia họp báo phim Lật Mặt vừa công chiếu tại Mỹ.

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 1.

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 2.

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 3.

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 4.

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 5.

Trân Đài được khen là có vẻ ngoài giống với Song Hye Kyo.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Trân Đài khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc rạng rỡ, cô diện chiếc đầm xanh khoe trọn body và đôi chân dài. Trân Đài được khen có nét đẹp tựa Song Hye Kyo – diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Rất nhiều bình luận cho rằng nét đẹp và cách makeup của Trân Đài khiến cô đẹp toả sáng như ngôi sao đình đám xứ Hàn.

Trân Đài chia sẻ: "Rất hạnh phúc khi được mọi người khen ngợi giống chị Song Hye Kyo, đây có thể là một trong những lời khen hạnh phúc nhất mà Trân Đài nghe được. Để đẹp và thành công được như chị thì đó là cả một quá trình, tuy nhiên Trân Đài cũng sẽ cố gắng để có thể thành công phần nào đó giống như chị, vì thật sự Trân Đài cũng rất thích diễn xuất. Hy vọng biết đâu có đạo diễn nào có vai diễn phù hợp thì có thể cho Trân Đài thử sức trong tương lai".

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 6.

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 7.

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 8.

Xuất hiện mỹ nhân Việt được khen giống hệt Song Hye Kyo, còn khoe thân nóng bỏng ở Mỹ - Ảnh 9.

Trân Đài và Võ Thành Tâm ở buổi ra mắt phim Lật Mặt tại Mỹ.

"Từ khi về Việt Nam tham gia cuộc thi đến giờ mới có thời gian để bay về Mỹ thăm gia đình, mọi người rất nhớ và muốn gặp Trân Đài để chúc mừng cho chiến thắng cao nhất tại Miss International Queen Việt Nam vì biết Trân Đài đã bỏ công sức nhiều như thế nào. Trân Đài cảm thấy rất hạnh phúc khi được gia đình ủng hộ và luôn tạo điều kiện cho Trân Đài được sống thật với chính mình. Về tới nhà tại Mỹ, Trân Đài đã bật khóc vì xa nhà bấy lâu nay và biết bản thân sẽ phải cố gắng như thế nào ở chặng đường phía trước để không phụ lòng yêu thương của gia đình".

Chia sẻ
Đọc thêm