Xuất hiện clip nói nhà hàng hải sản ở Bà Rịa - Vũng Tàu của Trường Giang bán đắt hơn cả Sài Gòn khiến dân mạng xôn xao, thực hư thế nào?

Nhà hàng của danh hài Trường Giang lại một lần nữa rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng nên không hề khó hiểu khi những nhà hàng kinh doanh ăn uống của Trường Giang luôn thu hút rất đông sự chú ý. Nhiều người hâm mộ tới đây ăn là để có cơ hội gặp được thần tượng nhưng thay vào đó cũng có những người tới đây để "soi" xem anh bán hàng có bị "đắt" không.

Và mới đây, một clip của một nhóm bạn trẻ đến quán ăn của Trường Giang tại Bà Rịa - Vũng Tàu với tiêu đề "bán mắc hơn cả Sài Gòn" đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ xen lẫn tò mò.

Xuất hiện clip nói nhà hàng hải sản ở Bà Rịa - Vũng Tàu của Trường Giang bán đắt hơn cả Sài Gòn khiến dân mạng xôn xao, thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Trường Giang mới khai trương nhà hàng hải sản ở Vũng Tàu cách đây không lâu.

Trong video, nhóm bạn đã ghé thăm khu hải sản thì thấy nguyên liệu rất phong phú. Sau khi thăm thú một vòng, cả bọn ngồi vào bàn và bắt đầu soi menu. Cả nhóm đã gọi cơm rang hải sản, răng mực sốt bơ cay, đậu hũ non, gỏi rong nho, lẩu hải sản...

Nhóm ăn có vẻ khá ngon miệng, với những câu ngợi khen không ngớt về cách chế biến đồ ăn. Tuy nhiên, về mức giá thì khác với tiêu đề, các bạn lại không nhắc đến nhiều lắm khiến cho người xem phải tự mình đi tìm sự khác biệt.

Và khi tìm vào website thì thấy rằng, quán ăn của Trường Giang ở Bà Rịa có giá không chênh lệch nhiều so với quán ở Sài Gòn như những gì được viết trong phần mô tả video. Theo đó, cũng có những món ăn ở Bà Rịa có giá cao hơn đôi chút, nhưng có những món lại rẻ hơn bất ngờ với phần thực đơn thậm chí còn phong phú hơn hẳn.

Kênh review ẩm thực 2,5 triệu người theo dõi đi soi giá nhà hàng hải sản siêu to của Trường Giang, tưởng "câu view" được, nhưng lại nhận bão từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Menu nhà hàng của Trường Giang tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Kênh review ẩm thực 2,5 triệu người theo dõi đi soi giá nhà hàng hải sản siêu to của Trường Giang, tưởng "câu view" được, nhưng lại nhận bão từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Các nguyên liệu tươi sống rất phong phú.

Kênh review ẩm thực 2,5 triệu người theo dõi đi soi giá nhà hàng hải sản siêu to của Trường Giang, tưởng "câu view" được, nhưng lại nhận bão từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Các món chế biến cũng có giá cả khá dễ chịu.

Kênh review ẩm thực 2,5 triệu người theo dõi đi soi giá nhà hàng hải sản siêu to của Trường Giang, tưởng "câu view" được, nhưng lại nhận bão từ cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Giá tiền được niêm yết ngay tại bể để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Kênh review ẩm thực 2,5 triệu người theo dõi đi soi giá nhà hàng hải sản siêu to của Trường Giang, tưởng "câu view" được, nhưng lại nhận bão từ cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Còn đây là bảng giá một số món ăn tại 2 nhà hàng của danh hài Trường Giang tại TP Hồ Chí Minh.

Kênh review ẩm thực 2,5 triệu người theo dõi đi soi giá nhà hàng hải sản siêu to của Trường Giang, tưởng "câu view" được, nhưng lại nhận bão từ cộng đồng mạng - Ảnh 8.

Giá ốc vòi voi ở 2 nơi là bằng nhau với mức 1,1 triệu đồng mỗi cân. Rõ ràng là không có nhiều sự chênh lệch.

Và đương nhiên, nhiều người xem xong video này đã có phần bức xúc với cách đặt tiêu đề của nhóm bạn trẻ nói trên để câu view. Một số ý kiến cho rằng nhóm không hề tập trung review giá cả mà lại nói nhiều đến chất lượng món ăn khiến người xem cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, một số khác thì lại cho rằng bởi Trường Giang từng dính "phốt" bán cơm quê với giá khá cao ở Sài Gòn nên thường xuyên bị “soi” cũng là chuyện dễ hiểu.

Cận cảnh mâm cơm mà Trường Giang từng có nhiều người nhận xét là mức giá cao.

Chia sẻ
Đọc thêm