Xuân Nghị chơi lớn đưa cún cưng lên phim

Xuân Nghị quyết định cho ra mắt bộ phim ngắn đầy xúc động với cún cưng được anh gọi tên thân mật là "bé Hai".

Sau thời gian dài ấp ủ, Xuân Nghị quyết định ra mắt bộ phim Đường về nhà của Hai. Bộ phim kể lại cuộc hành trình của Xuân Nghị và chú chó bé Hai bị lạc trên đảo hoang sau một lần chơi lướt ván gặp bão. Cả hai đã cùng nhau tìm mọi cách để sinh tồn trên đảo hoang từ đồ ăn, thức uống… và gặp không ít những vất vả, có lúc là nản lòng. 

Xuân Nghị chơi lớn đưa cún cưng lên phim - Ảnh 1.

Thời gian đầu, Xuân Nghị cho biết anh chỉ muốn quay Vlog, thực hiện 1 dự án nhỏ với bé Hai. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ, Xuân Nghị quyết định thực hiện hẳn 1 bộ phim ngắn một cách chuyên nghiệp với "boss" thân yêu của mình. "Trong bộ phim này, tôi tâng bóng, bé Hai sẽ đập miếng. Hình ảnh tính cách bé Hai như vậy cũng gây ấn tượng và thương nhớ với khán giả rất nhiều", Xuân Nghị chia sẻ. 

Xuân Nghị chơi lớn đưa cún cưng lên phim - Ảnh 2.

Xuân Nghị chia sẻ việc lồng tiếng cho bé Hai không mấy dễ dàng khi phải viết kịch bản từ trước. Phần hậu kỳ cũng gặp không ít khó khăn để phần lồng tiếng khớp với biểu cảm và hoạt động của bé Hai. Tuy nhiên, vì niềm yêu thích đặc biệt với những bộ phim phiêu lưu, Xuân Nghị đã dành rất nhiều tâm huyết của mình cho phim ngắn "Đường về nhà của Hai".

Xuân Nghị chơi lớn đưa cún cưng lên phim - Ảnh 3.

Qua bộ phim này, Xuân Nghị mong muốn truyền đạt thông điệp về niềm tin trong cuộc sống đến với khán giả. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta cũng đều cần phải có niềm tin. Niềm tin chính là sức mạnh giúp chúng ta vượt mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Xuân Nghị cũng muốn gửi gắm câu chuyện tình yêu thương động vật đến mọi người.

Xuân Nghị chơi lớn đưa cún cưng lên phim - Ảnh 4.

"Đường về nhà của Hai" là bộ phim tâm lý nói về tình yêu thương giữa con người và động vật, cụ thể là những chú chó chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Phim chính thức phát hành vào 19h19 ngày 3/4 trên kênh YouTube của Xuân Nghị. 

Chia sẻ
Đọc thêm