Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi tựa vòng một khủng sát người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị

Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị và nhiều sao Việt đình đám khác vừa đến dự buổi họp mặt ra mắt webdrama mới của Lê Dương Bảo Lâm.

Sau thời gian dài ấp ủ, Lê Dương Bảo Lâm chính thức trình làng dự án webdrama đầu tiên trong sự nghiệp làm nghệ thuật của mình mang tên "Đệ nhất kỹ nam". Buổi họp báo ra mắt sản phẩm vừa được tổ chức tại TP.HCM. Ngoài dàn diễn viên quen thuộc góp mặt trong phim như: Lê Giang, Nam Thư, Huỳnh Lập, La Thành, Puka, Phước Lộc, sự kiện còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám như: NSND Hồng Vân, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang, Tiến Luật, Anh Đức, Võ Đăng Khoa, Khả Như, Lê Lộc, diễn viên Nguyễn Hữu Tiến.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ và Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ diện trang phục màu cam bắt mắt. Nữ diễn viên khoe khéo vòng ngực căng đầy gợi cảm và liên tục nép sát vào người, để cho Mr. Cần Trô Xuân Nghị hôn má mình. Xuân Nghị - Lý Nhã Kỳ có dịp hợp tác trong dự án Bí mật thiên đường. Dự án được thực hiện từ năm 2019 nhưng vì 1 số trục trặc với nhà sản xuất nên mới liên tục bị trì hoãn. Đến nay, phim đã hoàn thành và đang chờ ngày ra mắt.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 4.

Xuân Nghị và Lý Nhã Kỳ.

"Đệ nhất kỹ nam" là một dự án webdrama mang màu sắc cổ trang, do Nam Thư làm đạo diễn. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Tôi và chị Nam Thư đã từng làm việc với nhau trong nhiều dự án trước nên cả hai chị em thoải mái, không gặp quá nhiều áp lực hay mâu thuẫn. Bản thân tôi cũng rất tin tưởng vì chị Thư là người đã từng thành công trong nhiều dự án webdrama. Tôi tự tin khẳng định rằng đây sẽ là sản phẩm mang đậm dấu ấn của Lê Dương Bảo Lâm".

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 5.

Nam Thư.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ con.

Tại buổi họp báo, Lê Dương Bảo Lâm thoải mái trải lòng về hành trình làm nghệ thuật của mình, đặc biệt là khi thực hiện dự án này. Nam diễn viên tiết lộ anh muốn thực hiện một dự án vừa lột tả diễn xuất bi hài, vừa hé lộ tài lẻ của mình. Khi bàn bạc với Nam Thư, đàn chị đã góp ý để phát triển kịch bản nhiều để có dự án hoàn chỉnh.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 7.

Khả Như khoe eo thon bên Nam Thư.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 8.

Trường Giang cũng đến chúc mừng Lê Dương Bảo Lâm.

"Khán giả góp ý tôi nhiều. Ai nói tôi chợ thì tôi chịu. Bắt tôi làm khác thì tôi sẽ làm không tốt. Bởi vậy tôi phải là chính con người thật của tôi thì tôi mới có thể tự tin. Điển hình là khi quay, chị Thư nói tôi phải là mình thì dự án này mới khiến mọi người thích thú. Sản phẩm này là câu trả lời cho sự đầu tư và nghiêm túc của tôi với nghề, tôi muốn khẳng định vị trí mình trong lòng khán giả qua những sản phẩm chất lượng. Đó mới là định hướng và con đường phát triển của Lê Dương Bảo Lâm" - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 9.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 10.

Lý Nhã Kỳ khoe ngực khủng, còn tình tứ nép sát vào người "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị - Ảnh 11.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm