Xuân Lan trào nước mắt vì Ngô Thanh Vân hụt mất giải lớn tại LHP Việt Nam 2019: "Tôi không nể ban tổ chức"

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Siêu mẫu Xuân Lan cho rằng việc Ngô Thanh Vân không đoạt giải Nữ chính xuất sắc tại LHP Việt Nam 2019 là kết quả không công bằng.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân hậu LHP Việt Nam 2019 và thể hiện sự bức xúc khi “đả nữ” trượt mất giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Nếu như trong đêm trao giải, hàng loạt các phim của Ngô Thanh Vân sản xuất như Song Lang, Hai Phượng đều đoạt các giải thưởng cao từ Bông Sen Vàng, Bông Sen Bạc, Đạo diễn xuất sắc nhất, Vai phụ xuất sắc nhất thì hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất lại được trao cho Hoàng Yến Chibi.

Bức xúc trước điều này, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model tố Ban tổ chức LHP 2019 không công bằng vì nể nang, muốn ai cũng có giải mà bỏ qua công sức của Ngô Thanh Vân ở bộ phim Hai Phượng.

"Tôi hiểu các bạn đoạt giải thưởng ai cũng có nỗ lực, ai cũng hạnh phúc khi được ghi nhận. Nhưng nếu tôi là Ban tổ chức thì tôi sẽ đánh giá đúng người đúng việc. Chứ không chọn cách làm hoa hậu thân thiện cả làng đều vui thế này. Nếu kiểu này thì quy luật tất nhiên sẽ có những người như tôi bày tỏ: Không nể Ban tổ chức".

Xuân Lan trào nước mắt vì Ngô Thanh Vân hụt mất giải lớn tại LHP Việt Nam 2019: "Tôi không nể ban tổ chức"  - Ảnh 2.

Dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của Xuân Lan đối với ban tổ chức LHP Việt Nam 2019.

Bên dưới dòng trạng thái của Xuân Lan, đông đảo các nghệ sĩ đồng nghiệp như Tú Vi, Thiều Bảo Trâm, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng Ngô Thanh Vân xứng đáng với giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam 2019.

Xuân Lan trào nước mắt vì Ngô Thanh Vân hụt mất giải lớn tại LHP Việt Nam 2019: "Tôi không nể ban tổ chức"  - Ảnh 3.

Nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sực bức xúc vì Ngô Thanh Vân hụt mất giải thưởng quan trọng.

Xuân Lan trào nước mắt vì Ngô Thanh Vân hụt mất giải lớn tại LHP Việt Nam 2019: "Tôi không nể ban tổ chức"  - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân đồng tình với dòng trạng thái của Xuân Lan.

Xuân Lan trào nước mắt vì Ngô Thanh Vân hụt mất giải lớn tại LHP Việt Nam 2019: "Tôi không nể ban tổ chức"  - Ảnh 5.

Xuân Lan - Ngô Thanh Vân.

Trước đó, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ ý định từ bỏ nghề diễn viên vì các giải thưởng cô nhận được tại LHP Việt Nam năm nay đều đến từ vai trò nhà sản xuất: "Chắc trời định làm nhà sản xuất rồi. Bỏ nghề diễn viên thôi. Chuyên tâm đi làm sản xuất là vừa".

Xuân Lan trào nước mắt vì Ngô Thanh Vân hụt mất giải lớn tại LHP Việt Nam 2019: "Tôi không nể ban tổ chức"  - Ảnh 6.

Dòng trạng thái trước đó của Ngô Thanh Vân cho biết muốn bỏ nghiệp diễn viên.

Trong khi Xuân Lan, Ngô Thanh Vân bày tỏ sự bức xúc vì bị ban tổ chức LHP 2019 "ngó lơ" thì Hoàng Yến Chibi lại vui vẻ cho biết: "Việc đứng chung đề cử với chị Ngô Thanh Vân đã là vinh dự vô cùng lớn. Bản thân Hoàng Yến Chibi cũng không nghĩ sẽ vượt mặt Hai Phượng ở đề cử lần này, chị rất xứng đáng được vinh danh. Về phần giải thưởng, tôi chỉ cho rằng đây như sự khích lệ cho lứa diễn viên trẻ như mình".

Xuân Lan trào nước mắt vì Ngô Thanh Vân hụt mất giải lớn tại LHP Việt Nam 2019: "Tôi không nể ban tổ chức"  - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi khoe giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm