Xuân Bắc đăng clip tự “tố” bản thân thay đổi sau 10 năm tham gia Táo Quân

AN, Theo HELINO

Clip ghi lại sự thay đổi của nhân vật Nam Tào do Xuân Bắc đảm nhận trong chương trình Táo Quân suốt 10 năm qua đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Những ngày qua, dàn nghệ sĩ miền Bắc gồm: Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung… đang tích cực tập luyện cho chương trình Táo Quân 2019. Mặc cho thời tiết Hà Nội đang rất lạnh và các buổi tập luôn diễn ra vào lúc tối muộn hay nửa đêm nhưng không làm ảnh hưởng tới tinh thần các "Táo". Ngoài những hình ảnh hậu trường vẫn được các nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, mới đây, clip cho thấy sự thay đổi của nhân vật Nam Tào của Táo Quân sau 10 năm đã được Xuân Bắc đăng tải và lập tức nhận về rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Được biết, đây cũng là clip mà Xuân Bắc thực hiện theo trào lưu "Thử thách 10 năm - 10 yearchanllenge" đang được ưa chuộng thời gian qua. Không chỉ so sánh hình ảnh của nhân vật Nam Tào thay đổi sau 10 năm, Xuân Bắc còn liệt kê hàng loạt sự thay đổi khác như: tính cách,  thái độ với các Táo, vấn đề nhận phong bì, vấn đề xã hội, vấn đề quyền lực, vấn đề quy hoạch,  đối diện với quảng cáo. Hiện tại, clip này đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Số đông khán giả đều bày tỏ sự mong đợi đến ngày phát sóng Táo Quân 2019 để tiếp tục được thưởng thức những màn đối đáp hài hước, dí dỏm và mang đậm tính thời sự, nhân văn mà các Táo mang lại mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Xuân Bắc đăng clip tự “tố” bản thân thay đổi sau 10 năm tham gia Táo Quân - Ảnh 1.

Xuân Bắc bắt đầu tham gia Táo Quân từ số đầu tiên vào Tết Nguyên Đán năm 2003 và cũng từ thời điểm đó, anh "đóng đinh" với nhân vật Nam Tào.

Xuân Bắc đăng clip tự “tố” bản thân thay đổi sau 10 năm tham gia Táo Quân - Ảnh 2.

Không đanh đá, chua ngoa như Bắc Đẩu, nhưng Nam Tào cũng cũng là nhân vật giúp "lật tung" mọi vấn đề xã hội nổi cộm trong năm. Sự kết hợp và tung hứng ăn ý của Nam Tào - Bắc Đẩu góp phần không nhỏ giúp chương trình Táo Quân định hình trong lòng công chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm