Xuân Bắc bị nghi đăng hình tập luyện Táo Quân, tiết lộ kịch bản "cực khắm"

Xuân Bắc đăng loạt hình ảnh mới khiến dư luận nghi lá hình ảnh tập luyện cho Táo Quân 2018.

Rạng sáng 22/12, Xuân Bắc đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường tập luyện một chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Công Lý, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung. Họ vui vẻ thảo luận kịch bản vào lúc nửa đêm.

Xuân Bắc bị nghi đăng hình tập luyện Táo Quân, tiết lộ kịch bản cực khắm - Ảnh 1.

Xuân Bắc bị nghi đăng hình tập luyện Táo Quân, tiết lộ kịch bản cực khắm - Ảnh 2.

Xuân Bắc bị nghi đăng hình tập luyện Táo Quân, tiết lộ kịch bản cực khắm - Ảnh 3.

Những hình ảnh tập luyện kịch bản được Xuân Bắc chia sẻ.

Để cho không khí buổi tập thêm phần hào hứng, Xuân Bắc còn chia sẻ: "Người hay trâu bò. Lò dò tập đêm. Bóng tối rất êm. Nhưng buồn ngủ lắm. Kịch bản cực " khắm". Có quá nhiều trang. Mình rất hoang mang. Biết bao giờ thuộc".

Khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều khán giả nghi ngờ rằng đây chính là hình ảnh tập luyện của Táo Quân 2018.

Tuy nhiên, trước thắc mắc của công chúng, phía Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết lịch tập của các nghệ sĩ bắt đầu từ 10/1. Do đó, hình ảnh Xuân Bắc đăng tải không phải là hậu trường Táo Quân 2018.

Táo Quân là chương trình truyền hình được khán giả cả nước mong mỏi nhất trong đêm giao thừa. Táo Quân 2018 vẫn đi theo motif các Táo về chầu Ngọc Hoàng trong dịp cuối năm. Khi lên thiên đình, trước khi gặp được Ngọc Hoàng, các Táo sẽ chạm mặt 2 nhân vật "sừng sỏ" là Nam Tào và Bắc Đẩu.

Xuân Bắc bị nghi đăng hình tập luyện Táo Quân, tiết lộ kịch bản cực khắm - Ảnh 4.

Xuân Bắc bị nghi đăng hình tập luyện Táo Quân, tiết lộ kịch bản cực khắm - Ảnh 5.

Thông qua hình ảnh các Táo lên chầu Ngọc Hoàng, những câu chuyện nhức nhối về kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông, môi trường của năm qua đều được đưa vào kịch bản. Như một cách tổng kết năm đầy sâu cay, hài hước, Táo Quân được khán giả truyền hình mong đợi, kỳ vọng cũng là vì tinh thần dám nói thẳng, nói thật vào những vấn đề gây bức xúc trong dư luận. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, Táo Quân cũng bị một bộ phận khán giả chỉ trích là kịch bản hời hợt, thiếu chiều sâu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm