Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo quân 2018 và đây là phản ứng của Vân Dung

Có nhiều lời đồn đại cho rằng việc Trấn Thành và Trường Giang tham gia "Táo quân 2018" là không hề có nhưng Vân Dung đã lên tiếng khẳng định lại việc này.

Táo quân 2018 là chương trình truyền hình được khán giả Việt chờ đón nhất trong dịp năm mới. Trước đó, khi những tin tức mới nhất hé lộ về các chủ đề, câu chuyện sẽ xuất hiện trong Táo quân 2018 đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng 2 gương mặt danh hài đình đám của làng giải trí miền Nam là Trấn Thành và Trường Giang cũng sẽ góp mặt vào Táo quân năm nay.

Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo quân 2018 và đây là phản ứng của Vân Dung - Ảnh 1.

Trấn Thành.

Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo quân 2018 và đây là phản ứng của Vân Dung - Ảnh 2.

Trường Giang.

Tin tức đó đã làm rộ lên những tin đồn xung quanh vấn đề đội ngũ sản xuất Táo quân sẽ không sử dụng những gương mặt mới mà chỉ mời những danh hài cũ đã từng tham gia Táo quân của các năm trước. Vân Dung, người từng góp mặt trong Táo quân qua nhiều năm đã lên tiếng khẳng định rằng không hề có chuyện chỉ mời nghệ sĩ cũ từng tham gia trước đó. Cô cho biết: "Có thêm nhiều Táo đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ đỡ vất vả hơn. Nếu như trước đây, mỗi người phải diễn solo 20 - 30 phút thì giờ sẽ chỉ phải diễn trong thời gian ít hơn. Đó là điều đáng mừng".

Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo quân 2018 và đây là phản ứng của Vân Dung - Ảnh 3.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết thêm rằng việc có thêm các nghệ sĩ miền Nam tham gia vào Táo quân là điều vô cùng thú vị. Táo quân 2015 với sự tham gia của Chí Tài, Việt Hương đã khiến chương trình trở nên hài hước và mới mẻ hơn rất nhiều Tuy chưa có bất cứ thông báo chính thức hay danh sách các Táo sẽ xuất hiện trong chương trình năm nay nhưng Vân Dung vẫn hy vọng được lần nữa hợp tác cùng các "Táo" miền Nam.

Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo quân 2018 và đây là phản ứng của Vân Dung - Ảnh 4.

Mặt khác, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, người chịu trách nhiệm dàn dựng cho Táo quân 2018 cũng lên tiếng: "Việc họ (Trấn Thành, Trường Giang) xuất hiện nhiều trên các chương trình khác là do các chương trình khai thác họ dày đặc, thậm chí cạnh tranh nhau để khai thác. Bản thân họ chỉ là các nghệ sĩ biểu diễn và đang ở thời điểm được khán giả yêu mến, hâm mộ. Cá nhân tôi thì không đánh giá tiêu cực với 2 gương mặt Trấn Thành, Trường Giang. Họ là những nghệ sĩ có tài, có duyên và ít nghệ sĩ có tố chất sáng tạo được như họ".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm