Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại "Ban nhạc Việt"

Tập 3 "Ban nhạc Việt" lên sóng với những màn đối đáp hài hước của bốn huấn luyện viên và MC Xuân Bắc đã mang lại nhiều điều thú vị và tiếng cười cho khán giả.

Trong tập 3 Ban nhạc Việt, MC Xuân Bắc đã gửi lời cảm ơn tới khán giả vì những lời khen cũng như phản hồi tích cực dành cho anh trong chương trình khiến khán giả và cả bốn huấn luyện viên cười ồ thích thú.

Mở đầu chương trình là một ban nhạc đặc biệt - Kaly band khiến cho BTC chương trình phải chuẩn bị rất kĩ càng bởi tổng thể ban nhạc có số lượng lên tới hơn 100 thành viên trong một đại gia đình. Nhưng do điều kiện, ban nhạc chỉ trình diễn trên sân khấu với số lượng đã được giảm bớt. Thành viên của band đều là những người nông dân bình dị làm nương rẫy và đặc biệt có sự tham gia của nghệ nhân nhí 7 tuổi. Kaly band là nhóm nhạc dân gian mang đến những âm hưởng của núi rừng đại ngàn, với rất nhiều nhạc cụ dân tộc.

Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại Ban nhạc Việt - Ảnh 1.

Trình bày ca khúc Gặt lúa đồng xuân, Kaly band đã nhận được sự đồng ý của cả bốn huấn luyện viên. Nhạc sĩ Đức Trí bày tỏ sự may mắn khi từ trước giờ mọi người chỉ được nghe nhạc Tây Nguyên do người Kinh thể hiện nhưng Kaly band đã mang đến âm hưởng Tây Nguyên do chính người Ba Na ở Tây Nguyên thể hiện. Cuối cùng, Kaly band chọn về đội của huấn luyện viên Đức Trí.

Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại Ban nhạc Việt - Ảnh 2.

Ban nhạc tiếp theo khiến cả 4 giám khảo "gạt cần" lựa chọn là 18B với ca khúc Superstition. Với màn trình diễn sôi động của 18b, MC Xuân Bắc vô cùng phấn khích và tuyên bố anh đã được chứng kiến một tiết mục Rock thực thụ. Tuy nhiên ngay sau đó, MC Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Trí "chọc quê" khi nhầm lẫn ban nhạc 18B trình diễn thể loại Rock thay vì dòng nhạc funky. Không chỉ vậy, nhạc sĩ Phương Uyên còn bị 3 huấn luyện cô lập vì gạt cần chọn ban nhạc trước.

Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại Ban nhạc Việt - Ảnh 3.

Mặc dù ra sức thuyết phục và lấy chồng để "dụ" nhóm 18B khi khẳng định Anh Quân là chuyên gia dòng nhạc Funky nhưng diva Mỹ Linh vẫn không thể cạnh tranh với nhạc sĩ Phương Uyên khi 18B quyết định về đội của cựu thành viên nhóm 3 con mèo. Điều này đã khiến diva chỉ biết "khóc ròng" trên ghế nóng.

Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại Ban nhạc Việt - Ảnh 4.

Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại Ban nhạc Việt - Ảnh 5.

Ban nhạc "vượt tường" thành công cuối cùng trong chương trình là The wings. Đây cũng là một ban nhạc khá đặc biệt trong tập 3 vì lý do ban nhạc đăng ký tham gia Ban nhạc Việt mùa 2 là do một thành viên trong ban chưa được lên sóng truyền hình. Lần này, nhạc sĩ Phương Uyên đã hỗ trợ đồng nghiệp hết sức mình khi biết diva Mỹ Linh rất mong muốn ban nhạc The wings về đội của mình. Bên cạnh đó MC Xuân Bắc tiếp tục bị "chọc quê" bởi thành viên trong ban nhạc The wings khi thành viên đó tự nhận xét mình đẹp trai hơn Xuân Bắc.

Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại Ban nhạc Việt - Ảnh 6.

The Wings.

Bên cạnh những nhóm nhạc mới, mùa 2 cũng chứng kiến sự trở lại mạnh của các nhóm nhạc từng góp mặt ở mùa 1 như Black Rose. Tuy nhiên ban nhạc này vẫn không thuyết phục được 4 huấn luyện viên.

Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại Ban nhạc Việt - Ảnh 7.

Black Rose.

Mặc dù với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, vượt trên những khó khăn trong cuộc sống để có mặt tại Ban nhạc Việt mùa 2 nhưng The Arrow vẫn không thể vượt tường thành công khi chỉ nhận được "gạt cần" duy nhất từ nhạc sĩ Phương Uyên.

Xuân Bắc bị chế giễu trên sóng truyền hình vì nhầm thể loại nhạc tại Ban nhạc Việt - Ảnh 8.

The Arrow.

Góp mặt trong tập 3 còn có ban nhạc The Retro, Fire Side Gypsy flies. Tuy nhiên, cả 3 nhóm nhạc đều không nhận được sự "gạt cần" từ các huấn luyện viên. Kết thúc tập 3 Ban nhạc Việt, huấn luyện viên Phương Uyên đã có 3 chiến binh trong đội hình của mình và ba huấn luyện viên còn lại đều sở hữu hai chiến binh trong đội hình.

Tập 4 Ban nhạc Việt tiếp tục được phát sóng vào lúc 21g15 ngày 20/01/2019 trên VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm