Xôn xao tin đồn Hoắc Kiến Hoa lén lút bao nuôi tiểu hoa đán này 3 năm, khiến Lâm Tâm Như tức giận tới mức muốn ly hôn?

Nguồn tin này cũng cho hay, chính vì không thể tách Hoắc Kiến Hoa ra khỏi nữ diễn viên trẻ này, nên Lâm Tâm Như mới quyết định ly hôn.

Mới đây, giới truyền thông Hong Kong đã đăng tải thông tin cho rằng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đang thảo luận thủ tục để chuẩn bị tiến hành ly hôn. Nguyên nhân là do Lâm Tâm Như biết chuyện Hoắc Kiến Hoa đã bao nuôi mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử trong 3 năm nay. 

Thậm chí, nguồn tin còn cho hay, Dương Tử vì yêu nên chấp nhận làm "tiểu tam". Sau khi ngoại tình cùng Dương Tử, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên lui tới nhà của nhân tình, ít về nhà và liên tục đối xử lạnh nhạt với Lâm Tâm Như. Người đẹp 43 tuổi vì không chịu nổi tính trăng hoa của chồng nên đã quyết định ly hôn. 

Hoắc Kiến Hoa lén lút bao nuôi tiểu hoa đán này 3 năm, khiến Lâm Tâm Như tức giận tới mức muốn ly hôn? - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa lén lút bao nuôi tiểu hoa đán này 3 năm, khiến Lâm Tâm Như tức giận tới mức muốn ly hôn? - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa lén lút bao nuôi tiểu hoa đán này 3 năm, khiến Lâm Tâm Như tức giận tới mức muốn ly hôn? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trang QQ cũng nhanh chóng phủ định tin đồn trên. Tờ này cũng cho biết, tin tức trên hoàn toàn là một thông tin sai lệch, không hề có bằng chứng cụ thể và xác thực. 

Trang này cũng dẫn chứng, gần đây Lâm Tâm Như xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế, thậm chí cô còn liên tục nhắc tới ông xã Hoắc Kiến Hoa với khuôn mặt hạnh phúc và vô cùng rạng rỡ. Từ lời nói cũng như hành động đều cho thấy Lâm Tâm Như yêu Hoắc Kiến Hoa rất nhiều. Ngoài ra, những lời nói này cũng phần nào khẳng định, tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt đẹp. 

Hoắc Kiến Hoa lén lút bao nuôi tiểu hoa đán này 3 năm, khiến Lâm Tâm Như tức giận tới mức muốn ly hôn? - Ảnh 5.

Thời điểm trước, Hoắc Kiến Hoa cũng từng dính tin đồn làm cho Dương Tử mang thai, không chỉ vậy còn bắt cô phải phá thai. Cả hai cũng từng đóng chung phim "Chiến Trường Sa". Vậy nhưng, trong đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, Dương Tử không có mặt mà chỉ gửi lời chúc trên mạng xã hội. Sau khi tin tức được nổ ra, Dương Tử tỏ thái độ bất bình: "Tại sao những người bịa đặt câu chuyện không biến đi. (Thông tin) là giả".

Hoắc Kiến Hoa lén lút bao nuôi tiểu hoa đán này 3 năm, khiến Lâm Tâm Như tức giận tới mức muốn ly hôn? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm