Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn, yêu cầu Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng/tháng để nuôi con?

Từ khi kết hôn đến nay, tin đồn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn nhiều vô kể.

Mới đây, tờ QQ dẫn lời từ một nguồn tin về chuyện liên quan tới cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Theo phía QQ, hiện đang có nhiều thông tin liên quan tới việc Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn Hoắc Kiến Hoa và giành được quyền nuôi con. 

Ngoài những tài sản nhận được sau ly hôn, Lâm Tâm Như còn yêu cầu Hoắc Kiến Hoa mỗi tháng chu cấp thêm cho cô 100 Triệu Đài tệ (tương đương 20 triệu NDT, khoảng 65 tỷ đồng). Con số này khiến netizen không khỏi kinh ngạc. Sau khi biết tin này, Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng tức giận và không ngừng chửi mắng cô nàng.

Tờ này cũng đề cập nguyên nhân khiến cả hai ly hôn là do Lâm Tâm Như cảm thấy chồng mình có quá nhiều thay đổi, cả hai không còn phù hợp bên nhau. 

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn, yêu cầu Hoắc Kiến Hoa chu cấp 70 tỷ đồng/tháng để nuôi con? - Ảnh 2.

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn, yêu cầu Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng/tháng để nuôi con? - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vướng phải những tin đồn ly hôn. Trước đó, còn có thông tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn. 

Quá bức xúc về chuyện này, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như từng đệ đơn kiện và được đền bù. 

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn, yêu cầu Hoắc Kiến Hoa chu cấp 70 tỷ đồng/tháng để nuôi con? - Ảnh 3.

Theo fan hâm mộ, đây chỉ là những tin đồn thổi vô căn cứ bởi cách đây 2 ngày Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như còn vô cùng hạnh phúc bên nhau khi tụ tập cùng bạn bè. 

Trước đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ rằng mong muốn cuộc sống bình yên bên gia đình và được mọi người chúc phúc. “Tôi rất yêu gia đình của tôi”, Lâm Tâm Như nói.

Chia sẻ
Đọc thêm