Gây xôn xao cả ngày trời, cuối cùng Dương Tử cũng thừa nhận đến viện thẩm mỹ nhưng lại đưa ra lý do này

Phương Thảo, Theo Helino

Chính Dương Tử đã lên tiếng thay vì để quản lý "ra mặt" như mọi khi để nói về tin đồn lần này.

Trang QQ mới đây đưa tin, cánh săn ảnh đã ghi lại được những khoảnh khắc khi Dương Tử vội vã tới một bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ. 

Được biết, khi Dương Tử bước chân vào bệnh viện thẩm mỹ này trời vẫn còn sáng, tuy nhiên khi mỹ nhân "Cá mực hầm mật" rời khỏi đây thì ngoài trời đã tối hẳn. Điều này chứng tỏ là Dương Tử phải ở trong bệnh viện này một khoảng thời gian khá lâu khiến nhiều người nghi rằng cô đến đây để "can thiệp" nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Gây xôn xao cả ngày trời, cuối cùng Dương Tử cũng thừa nhận đến viện thẩm mỹ nhưng lại đưa ra lý do này - Ảnh 2.

Dương Tử lộ ảnh tới thẩm mỹ viện

Ngay sau khi sự việc gây tranh cãi lớn, Dương Tử đã đăng bài lên tiếng về tin đồn bản thân đến thẩm mỹ viện. 

Nguyên văn bài đăng như sau: "Bây giờ mới làm việc xong đây ạ. Muốn đi thư giãn một chút, liền đi chăm sóc da và phục hồi tóc. Không ngờ rằng lại được mọi người chú ý đến vậy, nhân đây tôi xin ý kiến của các bạn, làm thế nào để chống viêm lỗ chân lông đây, đến hôm nay gáy tôi vẫn còn đỏ…"

Từ nội dung bài đăng có thể thấy sự phủ nhận khéo léo của nữ diễn viên trước tin đồn can thiệp dao kéo.

Gây xôn xao cả ngày trời, cuối cùng Dương Tử cũng thừa nhận đến viện thẩm mỹ nhưng lại đưa ra lý do này - Ảnh 3.

Gây xôn xao cả ngày trời, cuối cùng Dương Tử cũng thừa nhận đến viện thẩm mỹ nhưng lại đưa ra lý do này - Ảnh 4.

Trước đó đã không ít lần nữ diễn viên "Cá mực hầm mật" vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi cô là một diễn viên nhí của giới giải trí Cbiz, vậy nên toàn bộ quá trình dậy thì với khuôn mặt tròn, đôi má bánh bao, nước da ngăm đen, gò má cao... của "nàng Đồng Niên" khán giả đều được chứng kiến. 

Tuy nhiên, một thời gian sau khi bị chê vì kém sắc, Dương Tử bất ngờ xuất hiện trở lại với ngoại hình xinh đẹp hơn, làn da trắng, gương mặt Vline, mũi cao thon gọn. Công chúng nghi ngờ Dương Tử đã đụng chạm dao kéo. Mặc dù vậy, nữ diễn viên khẳng định cô đẹp lên nhờ kết quả của giảm cân và chăm sóc nhan sắc.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm