Xôn xao thông tin Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã kết hôn từ 3 năm trước, con thứ 3 là của "Vua hài"

Đại diện của Trương Bá Chi cho biết bao giờ nữ diễn viên chủ động công khai khi ấy mọi người sẽ được biết.

Kể từ khi Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3 vào tháng 11/2018, cư dân mạng luôn tò mò danh tính bố đứa trẻ. Vào ngày 8 tháng 1, một lần nữa, studio của Trương Bá Chi phải đưa ra thông cáo về thông tin liên quan tới cha đẻ của con trai thứ 3 nhà diễn viên. 

Xôn xao thông tin Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã kết hôn từ 3 năm trước, con thứ 3 là của Vua hài - Ảnh 1.

Nguồn cơn của thông báo này xuất phát từ 1 tin đồn liên quan tới "Vua hài" Châu Tinh Trì. Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong bất ngờ đưa tin rằng Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đã kết hôn từ 3 năm trước và cả hai đã chụp ảnh cưới. 

Truyền thông Hong Kong cũng nói rằng họ có bằng chứng là kết quả xét nghiệm DNA từ bệnh viện cho thấy cha của em bé mà Trương Bá Chi mới sinh cũng chính là Châu Tinh Trì. Không chỉ vậy, mẹ của hai bên vô cùng ưng ý đối phương của con cái. 

Xôn xao thông tin Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã kết hôn từ 3 năm trước, con thứ 3 là của Vua hài - Ảnh 2.

Trương Bá Chi từng được gọi là "nàng thơ" của Châu Tinh Trì. Nhắc đến các "Tinh nữ lang"- nàng thơ màn ảnh được Châu Tinh Trì nâng đỡ thành sao thì không thể không nhắc đến Trương Bá Chi. Chính vì thế, thông tin cả hai nên duyên vợ chồng khiến khá nhiều người bất ngờ. 

Xôn xao thông tin Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã kết hôn từ 3 năm trước, con thứ 3 là của Vua hài - Ảnh 3.

Phía Trương Bá Chi lên tiếng phủ nhận.

Ngay sau khi thông tin này lan tràn trên truyền thông, phía Trương Bá Chi đã chính thức lên tiếng. Đại diện studio của Trương Bá Chi khẳng định đây là tin đồn nhảm, sai sự thật. Phía Trương Bá Chi còn khẳng định bao giờ muốn công khai mọi người sẽ được biết còn hiện tại xin đừng đồn đại. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm