Lý Á Bằng đưa con gái đi chùa cầu bình yên, Vương Phi vẫn bận rộn trong tình yêu với Tạ Đình Phong

Hình ảnh 2 bố con mặc đồ đôi cùng đi chùa đầu năm khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm áp.

Vào ngày 6 tháng 1, một số cư dân mạng đã bắt gặp Lý Á Bằng xuất hiện cùng con gái tại một ngôi chùa ở Bắc Kinh. Theo cư dân mạng, hai cha con khá vui vẻ và vô cùng hạnh phúc khi đi bên nhau. 

Trong ảnh, Lý Á Bằng diện áo khoác dáng dài màu đen và đeo mặt nạ. Cũng giống bố, Lý Yên mặc áo khoác màu đen, đội mũ len và quàng khăn cổ cùng màu vô cùng ấm áp. Mặc dù mới 12 tuổi như gu thời trang của Lý Yên được đánh giá khá cao. Từ nhỏ, cô bé đã biết tự lựa chọn trang phục của mình. 

Lý Á Bằng đưa con gái đi chùa cầu bình yên, Vương Phi vẫn bận rộn trong tình yêu với Tạ Đình Phong - Ảnh 1.

Lý Á Bằng đưa con gái đi chùa cầu bình yên, Vương Phi vẫn bận rộn trong tình yêu với Tạ Đình Phong - Ảnh 2.

Lý Yên nắm tay bố vô cùng tình cảm.

Lý Á Bằng đưa con gái đi chùa cầu bình yên, Vương Phi vẫn bận rộn trong tình yêu với Tạ Đình Phong - Ảnh 3.

Hai cha con xếp hàng mua vé.

Từ sau khi Vương Phi và Lý Á Bằng, Lý Yên chủ yếu sống hoàn toàn với bố. Vì con gái, Lý Á Bằng cũng từ bỏ làng giải trí để tập trung cho việc điều trị cho con. Về phía mình, Vương Phi thừa nhận không giỏi trong việc chăm con nhưng vẫn nỗ lực làm trọn vẹn vai trò của người mẹ. Vốn là người có tính tự do, Vương Phi không tự tin trong việc chăm sóc con gái nhỏ. Mặc dù vậy, Vương Phi vẫn quan tâm tới con gái, mối quan hệ của cả nhà vẫn vui vẻ dù đã ly hôn.

Sau khi chia tay Lý Á Bằng, Vương Phi quay lại với Tạ Đình Phong. Mối quan hệ của cả hai từng gặp nhiều trắc trở nhưng vẫn mặn nồng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm