BÀI GỐC "Khách sạn tình yêu" tại Hàn Quốc thay đổi để hút khách trẻ

"Khách sạn tình yêu" tại Hàn Quốc thay đổi để hút khách trẻ

Các khách sạn tình yêu tại Hàn Quốc đang có sự thay đổi về quy mô, cách thức kinh doanh hướng tới sự cao cấp, chuyên nghiệp để có thể thu hút khách trẻ đến đây nhiều hơn nữa.

1 Chia sẻ

Xôn xao một khách sạn "người lớn" tại Sài Gòn, bên trong không có giường để ngủ mà là "nhà bếp, lớp học, phòng gym", phục vụ kèm nhiều đạo cụ để "ta vui cùng vui"!?

Bảo Trân ,
Chia sẻ

Bạn xem không nhầm đâu, khách sạn nhưng lại chẳng có giường để ngủ... Lại còn có dịch vụ cho thuê đồ hóa trang với đủ chủ đề.

Hình ảnh phòng khách sạn theo nhiều chủ đề khác nhau từ học đường, phòng khám đến phòng làm việc, buổi dã ngoại ngoài trời,... mới đây đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Theo đó, đây là những ảnh chụp từ một khách sạn trên địa bàn quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều người đã thắc mắc rằng không biết rằng khách sạn này lấy cảm hứng từ đâu để làm nên những chủ đề phòng có chút... quái lạ như vậy.

Xôn xao một khách sạn "người lớn" tại Sài Gòn, bên trong không có giường để ngủ mà là "nhà bếp, lớp học, phòng gym", phục vụ kèm nhiều đạo cụ để "ta vui cùng vui"!? - Ảnh 1.

Khách sạn chuẩn bị nhiều trang phục cosplay cho khách.

Phòng theo chủ đề "lớp học".

Theo lời giới thiệu từ khách sạn, đây như "xứ sở thần tiên" dành cho các cặp đôi ở Sài Gòn, nhằm để họ có thể trải nghiệm cảm giác độc lạ, chân thật nhất, khách sạn sẽ trang trí phòng theo các chủ đề từ lớp học, phòng khám tư nhân, văn phòng làm việc, bếp ăn,...

Từ quan sát có thể thấy, các phòng của khách sạn này đều được trang trí bối cảnh y hệt ngoài đời thường; phòng làm việc có bàn làm việc, phòng khám bệnh có máy soi X-quang, phòng bếp có kệ bếp,... kèm theo đó ở tất cả các phòng đều được trang bị 1 ma nơ canh mặc đồ ngủ phù hợp với chủ đề của phòng.

Phòng chủ đề "văn phòng làm việc".

Nếu như không nói đây là khách sạn thì có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng đấy chỉ là một studio hoặc nhà ở bình thường, bởi vì phong cách trang trí của nó gần như rất giống với đời thực. Ngoài ra, khách sạn còn trang bị cả "roi da", một số dụng cụ... "tình yêu", kèm theo đó là một số vật dụng nhạy cảm mà theo người bên khách sạn cho biết: "Đó là cách tăng sự hưng phấn cho khách hàng đến trải nghiệm".

Chủ đề "phòng khám tư nhân".

"Có bao giờ bạn tập thể hình xong, mồ hôi nhễ nhại, cởi đồ ra với cơ thể căng cứng đầy năng lượng... Thầm nghĩ muốn có người yêu ở đó để giải tỏa cơn thèm yêu. Thế nhưng không ai cho bạn làm điều đó ở phòng gym cả. Đó là những phòng gym vô trách nhiệm ngoài kia thôi, chứ tại khách sạn W (tên viết tắt) chúng tôi mang đến cho bạn một phòng gym siêu to siêu khổng lồ, không ngại lo âu...", lời giới thiệu của khách sạn với phòng ngủ theo chủ đề "gym". Mặc dù đã lượt bớt những từ nhạy cảm và có phần khiêu khích nhưng theo chúng tôi có lẽ nó vẫn khiến nhiều người "đỏ mặt" khi đọc qua.

Phòng chủ đề "phòng gym".

Ngoài ra, khách sạn này còn giới thiệu các phòng theo chủ đề "nhà bếp", "phòng ăn", giống như các chủ đề khác, các phòng này có hẳn căn bếp, bàn ăn theo chủ đề của nó,... một số dụng cụ... "tình yêu" sẽ được cung cấp khi khách yêu cầu.

Được biết, giá các phòng tại khách sạn này dao động từ 140.000 đồng đến 450.000 đồng tùy theo thời gian và chủ đề mà khách muốn.

Xôn xao một khách sạn "người lớn" tại Sài Gòn, bên trong không có giường để ngủ mà là "nhà bếp, lớp học, phòng gym", phục vụ kèm nhiều đạo cụ để "ta vui cùng vui"!? - Ảnh 6.

Phòng chủ đề "bếp và phòng ăn".

Sau khi những hình ảnh này trở thành tâm điểm bình luận của các hội nhóm review, dân mạng đã nhanh chóng chỉ ra một số điểm bất cập. Nhiều người cho rằng, nơi này vẫn chưa được trang bị đủ các thiết bị mà một khách sạn cần có ví dụ như giường, tủ lạnh, tủ quần áo,... và một số trang bị cá nhân như bàn chải, kem đánh răng, sữa tắm, khăn,...

Một số khác lại lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh,... Bên cạnh đó, những lời giới thiệu về các chủ đề trên Fanpage khách sạn cũng khá nhạy cảm khiến nhiều người khó chịu khi đọc được.

Phòng theo chủ đề "dã ngoại ngoài trời".

Xôn xao một khách sạn "người lớn" tại Sài Gòn, bên trong không có giường để ngủ mà là "nhà bếp, lớp học, phòng gym", phục vụ kèm nhiều đạo cụ để "ta vui cùng vui"!? - Ảnh 8.

Chia sẻ