Xếp hạng góc nghiêng thần thánh của các mỹ nhân Trung Quốc, ngôi vị quán quân không ai ngờ đến

Phương Thảo, Theo Helino

Góc nghiêng của các mỹ nhân giới giải trí Trung Quốc trước giờ vẫn luôn là một chủ đề chiếm được sự chú ý của nhiều người và luôn được đem ra so sánh.

e360f55ba11b4845110a

Xếp hạng thứ 6 là Trương Hinh Dư. "Tình cũ" của Lý Thần khiến cả làng giải trí phải chấn động vì nhanh chóng kết hôn với chồng quân nhân, sau đó cô đã có một thời gian "ở ẩn" khá lâu. Hiện tại Trương Hinh Dư đã là "gái một con" và nhan sắc của cô vẫn không hề lép vế so với đồng nghiệp.

TRieu Le Dinh

Hạng thứ năm tiếp tục là một "bà mẹ một con" nổi tiếng của giới giải trí Trung Quốc - Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù bị cho rằng các nét trên gương mặt có chút phổ thông, nhưng góc nghiêng với chiếc mũi cao, cằm nhỏ nhắn, ngũ quan nét mặt tương đối hòa hợp đã giúp cô sở hữu một góc nghiêng thần thánh, chiếm được sự chú ý của người xem.

Clnt

Cổ Lực Na Trát xếp hạng thứ 4. Người đẹp gốc Tân Cương sở hữu gương mặt kết hợp vẻ đẹp của Trung Quốc và có chút lai Tây. Chính vì vậy góc nghiêng của cô cũng được đánh giá khá cao.

99263bb06ff086aedfe1

Tiếp tục bảng xếp hạng là Angela Baby. Câu nói "Gái một con trông mòn con mắt" thật sự rất đúng khi nói về Angela Baby. Mặc dù đã làm mẹ, nhưng vẻ đẹp của cô không những không mất đi mà ngày một trong trẻo, trẻ trung không kém gì những diễn viên trẻ tuổi trong Cbiz.

8698dc7ed63e3f60662f

Địch Lệ Nhiệt Ba xếp thứ hai trong bảng xếp hạng. Thứ hạng này không hề quá ngạc nhiên với một Thị Hậu của điện ảnh Trung Quốc. Giống như Na Trát, cô cũng sở hữu vẻ đẹp lai Tây thanh thoát của Tân Cương. Ngũ quan của Nhiệt Ba tương đối hài hòa, có thể nói gương mặt cô là sự kết hợp hoàn hảo của nét đẹp 2 châu lục, vừa rất Á nhưng cũng có nét Âu.

Luu Diec Phi

Xếp hạng đầu tiên là người mà không ai ngờ tới - Lưu Diệc Phi. Cô bước chân vào giới giải trí khá sớm. Năm 18 tuổi đã nổi tiếng với vai diễn Cô Cô (phim "Thần điêu đại hiệp") đóng cặp cùng Huỳnh Hiểu Minh. Sau ngần ấy năm trôi qua, vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi vẫn vẹn nguyên như năm 18, từng nét trên gương mặt kết hợp hài hòa với nhau và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm