Được ca ngợi xinh đẹp hoàn hảo không góc chết nhưng Lưu Diệc Phi cũng có lúc lộ khuyết điểm thế này

Nhiều người cảm thấy luyến tiếc hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ" năm xưa của Lưu Diệc Phi.

Mới đây, trên mạng xã hội weibo đã đăng tải những hình ảnh được cho là hậu trường chụp ảnh tạp chí mới đây của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tại nước ngoài. Nhìn những hình ảnh này, nhiều người cảm thán rằng: "Ảnh thực tế và sau khi chỉnh sửa đúng là khác quá", "không còn hình ảnh thần tiên tỷ tỷ nữa".

LDP

Hình ảnh hậu trường gây tranh cãi của Lưu Diệc Phi

LDP2

"Thần tiên tỷ tỷ" lộ chân to kém duyên

Từng gây thương nhớ qua các vai diễn thoát tục như Tiểu Long Nữ trong "Thần điêu đại hiệp" hay nàng Vương Ngữ Yên dịu dàng trong "Thiên long bát bộ". Nhiều người cảm thấy luyến tiếc hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ" năm xưa của ngôi sao "Hoa Mộc Lan". Những năm gần đây, nữ diễn viên 33 tuổi lộ rõ thân hình phát tướng, kém xinh hơn trước.

LDP3

LDP4

Bên cạnh những bình luận chê bai nhan sắc của Lưu Diệc Phi, nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng "giải oan" cho ngôi sao "Hoa Mộc Lan", khi cho rằng, những góc chụp này đã dìm cô nàng khá nhiều.

LDP 5

Hình ảnh gây thương nhớ một thời của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi vốn luôn được yêu mến nhờ việc luôn giữ hình ảnh đẹp và nói không với scandal. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên có tiếng tăm nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Cô mới chỉ công khai hẹn hò cùng nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun và cặp đôi chính thức chia tay vào tháng 1/2018.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm