Xếp hạng chỉ số lăng nhăng của 12 cung Hoàng đạo nam

Jennifer Đỗ,
Chia sẻ

Chắc chắn bạn sẽ rất tò mò về độ lăng nhăng của từng cung Hoàng đạo nam. Nhân Mã, Song Tử, Song Ngư là những cung Hoàng đạo Nam có chỉ số lăng nhăng cao nhất!

Top 1: Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Con trai Nhân Mã luôn theo đuổi những điều mới mẻ trong mọi lĩnh vực, tình yêu cũng không phải ngoại lệ, nếu tình yêu đi vào lối mòn nhàm chán và tẻ nhạt, Nhân Mã sẵn sàng từ bỏ để đi tìm tình yêu mới.

Chỉ số lăng nhăng: 97

Xếp hạng chỉ số lăng nhăng của 12 cung Hoàng đạo nam 1

Top 2: Song Tử (22/5 - 21/6)

Cung Hoàng đạo nam Song Tử thường tạo cho mình vẻ ngoài bảnh bao và lịch thiệp, vì vậy bên cạnh Song Tử luôn có rất nhiều người đẹp vây quanh. Song Tử ham chơi sẽ không ngại ngần mà tiếp nhận những lời mời mọc, rủ rê của các cô gái, vì vậy bạn hãy cẩn trọng nếu một nửa của mình là anh chàng Song Tử nhé!

Chỉ số lăng nhăng: 95

Top 3: Song Ngư (20/2 - 20/3)

Con trai Song Ngư thuộc tuýp người dễ thay đổi. Song Ngư cũng rất ngại từ chối người khác, không muốn làm phái đẹp thất vọng vì vậy dễ sa đà vào việc quan tâm, chú ý đến những cô gái khác. Giữ được trái tim của anh chàng Song Ngư không phải là điều đơn giản.

Chỉ số lăng nhăng: 94

Top 4: Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nam Bảo Bình thường có lối sống khá cởi mở và phóng khoáng. Con trai Bảo Bình dễ yêu và nhanh chán .Với Bảo Bình tình yêu cũng đơn giản như một trò chơi, chơi chán rồi thì sẽ tìm đến thú vui mới. 

Chỉ số lăng nhăng: 90

Top 5: Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Con trai Thiên Bình thường là những cao thủ tình trường. Thiên Bình sẽ không bỏ qua cơ hội làm quen với bất kỳ cô gái xinh đẹp nào mình từng gặp trong đời. Thiên Bình hài hước, dí dỏm và đáng yêu khiến bao cô gái mê mệt. Thiên Bình sẽ mang lại cho bạn cảm giác được chinh phục tuyệt đối, tuy nhiên chỉ sau thời gian rất ngắn, Thiên Bình sẽ một đi không trở lại khiến bạn hụt hẫng vô cùng.

Chỉ số lăng nhăng: 85

Xếp hạng chỉ số lăng nhăng của 12 cung Hoàng đạo nam 2

Top 6: Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Con trai Bạch Dương luôn muốn chinh phục càng nhiều cô gái để thỏa mãn ham muốn chinh phục của bản thân. Với Bạch Dương, danh sách người yêu càng dài thì càng chứng tỏ năng lực “sát gái” của mình, điều đó mang lại cho Bạch Dương niềm vui sướng khôn tả.

Chỉ số lăng nhăng: 78
  
Top 7: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung Hoàng đạo nam Sư Tử có sức hút khó cưỡng đối với nhiều cô gái. Chưa cần theo đuổi, rất nhiều người đẹp đã sẵn lòng đồng ý làm người yêu của Sư Tử. Sư Tử thường không từ chối sự quan tâm và nhiệt tình của các cô gái dành cho mình mà vô tư đón nhận như lẽ đương nhiên.

Chỉ số lăng nhăng: 69

Top 8: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Anh chàng Cự Giải luôn tham lam trong tình yêu. Dù có người yêu mới nhưng Cự Giải vẫn không quên người cũ, Cự Giải vẫn thường xuyên liên hệ với người yêu cũ với danh nghĩa bạn bè nhưng thực chất đó chỉ là vỏ bọc cho tính trăng hoa của anh chàng mà thôi.

Chỉ số lăng nhăng: 55  

Top 9: Ma Kết (22/12 - 20/1)

Con trai Ma Kết khá chung tình tuy nhiên nếu khi gặp khó khăn hay hoàn cảnh không thuận lợi mà có sự giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm của phái đẹp, trái tim của Ma Kết cũng dễ thay đổi lắm đấy.

Chỉ số lăng nhăng: 45

Top 10: Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nam Kim Ngưu có bản tính đứng núi này trông núi nọ. Kim Ngưu ưa thích sự mới mẻ vì thế thường tìm niềm vui mới bên những cô gái lạ. Yêu và gắn bó mãi mãi với một người quả thực là thử thách gian nan đối với anh chàng Kim Ngưu.

Chỉ số lăng nhăng: 43

Xếp hạng chỉ số lăng nhăng của 12 cung Hoàng đạo nam 3

Top 11: Xử Nữ (23/8 - 24/9)

Con trai Xử Nữ rất ghét sự phản bội vì thế Xử Nữ khi yêu vô cùng chung thủy và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu. Có được người yêu như Xử Nữ là điều thật may mắn đối với phái đẹp.

Chỉ số lăng nhăng: 30

Top 12: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp được coi là chung tình nhất trong 12 chòm sao. Yêu Bọ Cạp bạn không phải lo lắng rằng anh chàng sẽ thay đổi. Trừ phi bạn rời xa Bọ Cạp, nếu không tình yêu của hai người sẽ vô cùng bền đẹp cho dù có điều gì xảy ra.   

Chỉ số lăng nhăng: 20
 
Chia sẻ