Top 5 cung Hoàng đạo nam có thể khiến bạn bất hạnh nếu kết hôn

Kết hôn với phái nam thuộc các cung Hoàng đạo sau sẽ khiến bạn có cuộc sống hôn nhân vô cùng bất hạnh, cùng tìm hiểu xem đó là những cung Hoàng đạo nam nào.

Top 1: Nam Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nam Thiên Bình thường có vẻ bề ngoài khá bảnh bao, phong độ. Khi yêu, nam Thiên Bình cũng rất ân cần, chu đáo với bạn gái. Tuy nhiên, con người nam Thiên Bình khi kết hôn lại khiến bạn đời thực sự thất vọng. Sau khi kết hôn, nam Thiên Bình sẽ bộc lộ mọi tật xấu, nhược điểm khiến bạn đời choáng váng. Thay cho ngoại hình hào nhoáng lúc trước là sự nhếch nhác, lôi thôi, thay cho sự quan tâm, chăm sóc là sự hờ hững, lạnh nhạt, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định kết hôn với anh chàng Thiên Bình bạn nhé! 

Top 5 cung Hoàng đạo nam có thể khiến bạn bất hạnh nếu kết hôn 1

Top 2: Nam Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nam Xử Nữ cũng sở hữu ngoại hình bắt mắt và ấn tượng. Rất nhiều cô gái bị vẻ bề ngoài của anh chàng Xử Nữ thu hút. Nam Xử Nữ rất coi trọng bạn bè, nếu bạn bè gặp khó khăn, anh chàng Xử Nữ sẽ không do dự mà giúp đỡ hết lòng, đôi khi lại tận tình quá mức cần thiết. Nếu kết hôn với cung Hoàng đạo Nam này, bạn phải biết rằng họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè bằng tất cả những gì mình có, nếu có thể chấp nhận thì hãy kết hôn, bằng không cuộc sống hôn nhân sắp tới sẽ có nhiều mâu thuẫn không thể hóa giải.

Top 3: Nam Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nam Ma Kết có thể coi là những người cuồng công việc. Khi bận rộn nam Ma Kết có thể làm việc quên ăn quên ngủ, thậm chí quên cả tắm, tập trung hết sức cho công việc đến khi hoàn thành mới thôi. Với Ma Kết, không gì quan trọng bằng sự nghiệp, cung Hoàng đạo nam Ma Kết sẽ hy sinh tất cả cho công việc. Để theo đuổi sự nghiệp, nam Ma Kết sẽ hy sinh mọi cuộc vui, hy sinh chính gia đình của mình, điều này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn thực sự gặp rắc rối. Vì vậy nếu muốn kết hôn với anh chàng thuộc cung Ma Kết, bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận nhé. 

Top 4: Nam Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nam Bọ Cạp khá độc đoán và thích chỉ đạo. Bất kể trong công việc hay trong cuộc sống, nam Bọ Cạp luôn muốn là người ra quyết định, lấn át người khác. Trong cuộc sống gia đình, nam Bọ Cạp gia trưởng và không nghe ý kiến của bất cứ ai. Kết hôn với anh chàng thuộc chòm sao này bạn thường xuyên phải chịu ấm ức và cảm thấy không thể hòa hợp.

Top 5 cung Hoàng đạo nam có thể khiến bạn bất hạnh nếu kết hôn 2

Top 5: Nam Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nam Bảo Bình thường ham chơi và thích tụ tập. Kết hôn với chòm sao này, người bạn đời thường cảm thấy là gánh nặng vì bản thân nam Bảo Bình thường ít chăm lo cho gia đình, hay thỏa mãn niềm vui cá nhân, bất chấp cảm nhận và suy nghĩ của người khác. Gắn bó cả cuộc đời với anh chàng thuộc cung Hoàng đạo này, bạn sẽ phải hy sinh và chịu đựng rất nhiều, vì vậy hãy thận trọng trước khi quyết định nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm