Xem lại hành trình sinh con của Võ Hạ Trâm, ông xã Ấn Độ đã làm điều này khiến nhiều người bất ngờ

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhớ lại hành trình sinh con giữa mùa dịch đầy khó khăn, Võ Hạ Trâm và chồng vẫn không giấu được niềm hạnh phúc, xúc động khi được nhìn ngắm nàng công chúa mới ra đời.

Tối 30/7, Võ Hạ Trâm chính thức ra mắt MV "Nói với con" sau gần một năm vắng bóng để chuẩn bị cho vai trò làm mẹ. Cô cũng đã có những phút giây chia sẻ về thời gian đầu trở thành mẹ bỉm.

MV dù không có đầu tư bối cảnh "khủng" nhưng kịch bản là hành trình đi sinh con chân thật, âm nhạc chính là tâm tư tình cảm của một người mẹ muốn gửi đến đứa con của mình.

Xem lại hành trình sinh con của Võ Hạ Trâm, ông xã Ấn Độ đã làm điều này khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

MV gây xúc động khi kể về hành trình sinh con giữa mùa dịch đầy khó khăn của Võ Hạ Trâm nhưng cô và chồng vẫn không giấu được niềm hạnh phúc, xúc động khi được nhìn ngắm nàng công chúa mới ra đời. MV còn có sự xuất hiện đầy trong veo của cô công chúa Chaudhary Vaishali Tây Phương.

Xem lại hành trình sinh con của Võ Hạ Trâm, ông xã Ấn Độ đã làm điều này khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã ngẩn ngơ khi được xem lại những hình ảnh bố mẹ và chính mình khi chào đời. Dù chỉ hơn 2 tuần tuổi, bé Moon đã rất tập trung khi "hóng hớt" MV của mẹ trên TV.

Ngoài ra, Võ Hạ Trâm cũng đang kể chính câu chuyện hạnh phúc, viên mãn của mình khi từ những ngày thai nghén đến khi chính thức chào đón ái nữ đến với cuộc đời.

Bé Tây Phương chau mày xem MV mới của mẹ

"Đây có thể gọi là MV có thời gian ấp ủ lâu nhất nhưng thời gian quay hình lại nhanh nhất vì Trâm hầu như không cần phải diễn, tất cả đều cảm xúc thật của Trâm dành cho em Moon, nàng công chúa đáng yêu của mình. Có những đoạn Trâm đã không kiềm được cảm xúc của mình nên đạo diễn đã cho cắt cảnh để Trâm có thể nghỉ ngơi mà điều tiết lại cảm xúc, tránh ảnh hưởng đến con", Hạ Trâm xúc động chia sẻ.

Trước khi sinh con, Võ Hạ Trâm đã có thời gian dài ở nhà vừa tránh dịch vừa nghiên cứu các tài liệu liên quan đến việc sinh con và chăm con sau sinh. Trên trang cá nhân của mình, cô luôn cập nhật những bài tập thể dục dành cho bà bầu để cho việc sinh nở được dễ dàng hơn. Vì bản thân đang ăn chay trường nên nữ ca sĩ luôn có bác sĩ dinh dưỡng tư vấn về khẩu phần ăn, thành phần thức ăn để đảm bảo dinh dưỡng cho cả hai mẹ con.

Xem lại hành trình sinh con của Võ Hạ Trâm, ông xã Ấn Độ đã làm điều này khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

"Khi con bị chứng vàng da sinh lý chưa có dấu hiệu hạ xuống, vợ chồng Trâm đã lo lắng rất nhiều dù đây là vấn đề thường gặp của hầu hết các trẻ sơ sinh. Ngày xuất viện, bác sĩ đã yêu cầu để bé Moon (tên thân mật của con gái Võ Hạ Trâm) lưu viện thêm một ngày để chiếu đèn, và cả đêm hôm đó Trâm đã mất ngủ vì vừa lo cho sức khoẻ của con, vừa thương con mới ba ngày tuổi đã phải xa bố mẹ. Trâm nghĩ chỉ có những người mẹ mới sinh mới hiểu cảm giác này như thế nào", nữ ca sĩ xúc động tâm sự.

Xem lại hành trình sinh con của Võ Hạ Trâm, ông xã Ấn Độ đã làm điều này khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 6.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên hai bên nội-ngoại và người thân chưa thể đến thăm hỏi mẹ con Võ Hạ Trâm. "Mẹ bỉm" Hạ Trâm đôi khi không tránh khỏi cảm giác buồn tủi, cô đơn dù đã có chồng kề bên và bản thân là người có cá tính mạnh mẽ.

Gia đình bên chồng, đặc biệt là mẹ chồng luôn gọi về mỗi ngày để nói chuyện với cháu và tư vấn cho con dâu cách tắm con, ủ ấm cho bé thế nào, hay cả việc giúp cô giữ sức khỏe sau sinh nữa.

Xem lại hành trình sinh con của Võ Hạ Trâm, ông xã Ấn Độ đã làm điều này khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 7.

Xem MV, khán giả có thể cảm nhận được tình yêu của người chồng doanh nhân Ấn Độ dành cho vợ khi trực tiếp vào phòng mổ để trấn an, động viên vợ để ca sinh được thành công tốt đẹp. Thậm chí, anh còn được trực tiếp tham gia "da kề da" với con, mà bấy lâu nay phương pháp này hầu như chỉ dành riêng cho người mẹ.

Khi xem lại hành trình đi sinh đầy khó khăn của hai vợ chồng, anh đã lén ẵm con vào phòng để giấu đi sự xúc động của mình. Hạ Trâm chia sẻ: "Ông xã của Trâm luôn là người đàn ông mạnh mẽ trong gia đình. Chưa bao giờ Trâm thấy anh lại xúc động đến như vậy, đúng là một kỷ niệm đáng nhớ đối với cả gia đình".

MV "Nói với con" - Võ Hạ Trâm

Chia sẻ
Đọc thêm