Xari Nguyễn - vợ hai Đăng Nguyên khoe ảnh đi chơi ở Singapore, úp mở chuyện có bầu lần 2

Xari Nguyễn khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang mang bầu những tháng đầu và lên kế hoạch chuẩn bị sinh con thứ hai.

Sau đám cưới bất ngờ hồi tháng 6/2016, Đăng Nguyên, em trai của nam ca sĩ Đăng Khôi và vợ là Xari Nguyễn hiện vẫn đang tận hưởng hôn nhân ngọt ngào. Họ có với nhau một bé gái là bé Suri hiện đã được hơn 1 tuổi. Cuộc sống của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ghen tị với những chuyến đi chơi xa nhiều nơi.

Mới đây, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Xari đã khoe một loạt ảnh gia đình lớn của mình gồm cả hai bên nội ngoại đang đi du lịch ở Singapore. Cô cũng đăng một bức hình cá nhân cùng dòng trạng thái: "Món quà tinh thần cho đứa thứ 2 đây rồi" khiến nhiều người không khỏi đồn đoán cô chuẩn bị sinh thêm em bé.

Xari Nguyễn - vợ hai Đăng Nguyên đăng ảnh úp mở có bầu lần 2 - Ảnh 1.

Xari đăng ảnh khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang có bầu lần 2.

Dưới dòng trạng thái này, bạn bè của Xari không thể dừng tò mò mà phải vào hỏi tận nơi xem liệu có phải Xari đang mang thai em bé thứ hai hay không. Tuy nhiên, đáp lại những lời pop 0này, Xari lại trả lời khá lấp lửng. Cuối cùng, đến ông xã cô cũng phải chào thua và cho rằng cách nói chuyện của Xari là "không có đối thủ, có những câu chỉ có Chúa mới hiểu". Xari còn tag cả ông xã vào và nói rằng: "Chỉ cần em vui là được vì đây là Facebook của em mà".

Sau câu nói này của Xari thì chắc nhiều người cũng vỡ lẽ ra rằng có khi cô ấy chỉ đang đùa và việc chuẩn bị tinh thần thì cứ chuẩn bị thôi, còn lại bao lâu nữa mới có bầu sinh con thì là chuyện của tương lai phía trước.

Xari Nguyễn - vợ hai Đăng Nguyên đăng ảnh úp mở có bầu lần 2 - Ảnh 2.

Xari không khẳng định cũng không phủ định chuyện có bầu lần 2.

Xari Nguyễn tên thật là Thục Vy, từng đi du học rồi ở lại làm việc cho một công ty ở Singapore được 7 năm. Năm 2014, trong một chuyến đi sang Singapore, Đăng Nguyên vô tình gặp được Thục Vy, rồi cặp đôi trải qua nhiều sóng gió dư luận để kết hôn sau khi anh li dị vợ đầu.

Một thời gian khá dài, Xari bị mọi người lên án dữ dội, chỉ trích rất nhiều, cho rằng cô là người thứ 3 xen vào hôn nhân giữa Đăng Nguyên và vợ cũ. Dù vậy, cô lại rất được lòng người thân Đăng Nguyên, đặc biệt là vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh. 

Xari Nguyễn - vợ hai Đăng Nguyên đăng ảnh úp mở có bầu lần 2 - Ảnh 3.

Cặp đôi hiện đang sống rất hạnh phúc.

Xari Nguyễn - vợ hai Đăng Nguyên đăng ảnh úp mở có bầu lần 2 - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, Đăng Nguyên mở nhà hàng, buôn bán ô tô, còn Xari về hẳn Việt Nam sống chung với gia đình chồng tại Hà Nội, thỉnh thoảng bán đồ xách tay qua mạng và chủ yếu ở nhà chăm sóc bé Suri. Thời gian vừa qua, cặp đôi cũng vướng phải thị phi xoay quanh chuyện Đăng Nguyên không đảm bảo chu cấp tiền nuôi con cho vợ cũ, Xari có lời lẽ không đúng mực với con riêng của chồng. Tuy nhiên đến hiện tại các bên đều không thấy nhắc đến vấn đề này nữa.

Xari Nguyễn - vợ hai Đăng Nguyên đăng ảnh úp mở có bầu lần 2 - Ảnh 5.

Thị phi vừa mới bủa vây cặp vợ chồng vì vấn đề chu cấp tiền nuôi con cho vợ cũ của Đăng Nguyên.

Xari Nguyễn - vợ hai Đăng Nguyên đăng ảnh úp mở có bầu lần 2 - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm