Xác minh thông tin CSGT dùng xe công vụ chặn đường khiến học sinh gặp tai nạn ở Lạng Sơn

Minh Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngày 24/11, Công an tỉnh Lạng Sơn đang vào cuộc xác minh vụ va chạm giữa một nam sinh đi xe máy với xe chuyên dụng của CSGT.

Trưa 24/11, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Văn Quan (tỉnh Lạng Sơn), cho biết cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh vụ tai nạn giao thông nghi vấn giữa một nam sinh đi xe máy với xe chuyên dụng của CSGT.

Theo đó, vào khoảng 16h30' chiều 23/11, trên địa bàn xã Bình Phúc (huyện Văn Quan) xảy ra vụ tai nạn giao thông. Thời điểm này, khi tổ công tác thu dọn trang thiết bị, vật dụng lên xe chuyên dụng và quay đầu xe sang hết làn đường còn lại để trở về đơn vị thì tai nạn xảy ra.

Lãnh đạo Công an huyện Văn Quan cho biết, không có việc lực lượng CSGT dùng xe công vụ chặn đường khiến học sinh gặp nạn cũng như truy đuổi nhóm học sinh có dấu hiệu vi phạm giao thông.

Trong ngày hôm qua, việc khám nghiệm hiện trường còn có sự tham gia của cán bộ VKSND tỉnh Lạng Sơn, chính quyền địa phương và đại diện gia đình nam sinh gặp nạn.

Lạng Sơn: Xác minh thông tin CSGT dùng xe công vụ chặn đường khiến học sinh gặp nạn - Ảnh 1.

Hình ảnh người dân ghi nhận

Theo thông tin ban đầu, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có nội dung cho rằng, trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Văn Quan đã tổ chức truy đuổi nhóm học sinh có dấu hiệu vi phạm giao thông đường bộ.

Thông tin cho rằng, lực lượng chức năng còn dùng xe công vụ đánh lái chặn đầu khiến một học sinh không kịp né tránh, tông vào xe ô tô và bị thương.

Hiện, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra và Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm