WeChoice Awards 2017: Lộ diện top 5 + 1 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn

Trong đêm Gala vinh danh và trao giải của WeChoice 2017, 5 Đại sứ truyền cảm hứng được hội đồng thẩm định bình chọn đã lộ diện.

Trong cuộc sống hiện đại, con người ai ai cũng hối hả quay cuồng với công việc, với những mục tiêu cần chạm tay tới, dường như người ta quá bận rộn, đến mức đôi khi nhiều người đánh mất đi sự bình tĩnh trong suy ngẫm của mình.

WeChoice Awards 2017: Lộ diện top 5 + 1 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn - Ảnh 1.
WeChoice Awards 2017: Lộ diện top 5 + 1 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn - Ảnh 2.

Với mong muốn truyền cảm hứng về một thái độ khác giữa cuộc sống hiện đại đầy vội vã, thông điệp mang tên "Bình tĩnh sống" của hành trình WeChoice Awards mùa thứ 4 đã lan tỏa rất nhiều niềm cảm hứng, rất nhiều điều ý nghĩa và tích cực đến cộng đồng. 19 đề cử với 19 câu chuyện đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh và sự quả cảm. 

Trong đêm gala vinh danh và trao giải của WeChoice 2017 đang diễn ra, hội đồng thẩm định của WeChoice Award đã lựa chọn ra top 5 Đại sứ truyền cảm hứng. Đó là cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn - bé Bôm, cụ Nguyễn Thị Xuân, chị Thủy Muối, đạo diễn Ngô Thanh Vân, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. 

Đại diện cho 5 Đại sứ truyền cảm hứng phát biểu, nghệ sĩ Quốc Tuấn xúc động: "Tôi chỉ là một ông bố bình thường, việc tôi làm cũng rất bình thường, trong khi mọi người ở đây thì quá vĩ đại".

WeChoice Awards 2017: Lộ diện top 5 + 1 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn chỉnh lại trang phục cho Bôm trước giờ ra sân khấu.

Và đặc biệt nhất, bất ngờ nhất trong đêm gala phải kể đến sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam. Với những cống hiến và sự can trường, họ cũng chính là đại sứ truyền cảm hứng thứ 6 của WeChoice Award 2017.

WeChoice Awards 2017: Lộ diện top 5 + 1 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn - Ảnh 4.

Đại diện của đội tuyển U23 Việt Nam trên sân khấu của WeChoice Awards.

WeChoice Awards 2017: Lộ diện top 5 + 1 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn - Ảnh 5.
WeChoice Awards 2017: Lộ diện top 5 + 1 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm