Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng hiện tại của con gái Mai Phương, khẳng định sẽ dốc toàn bộ sức lực lo cho Lavie

Sau khi lo hậu sự cho người em thân thiết, Ốc Thanh Vân đã có chia sẻ về việc ai sẽ nuôi bé Lavie đang gây xôn xao hiện nay.

Mai Phương vừa qua đời được mấy ngày thì dư luận lại tiếp tục xôn xao về chuyện con gái cô sẽ do ai nhận nuôi.

Bé Lavie năm nay mới học lớp 1, chưa ý thức rõ về việc mẹ đã ra đi mãi mãi nên càng nhiều người muốn biết sau này ai sẽ là người nuôi dạy bé, cuộc sống của bé có được tốt không. 

Một số người cho rằng bố đẻ Phùng Ngọc Huy nên có trách nhiệm nuôi con gái sau khi mẹ bé qua đời, có người lại cho rằng bạn bè thân thiết của Mai Phương như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như sẽ lo cho bé,...

Sau một thời gian im lặng, mới đây Ốc Thanh Vân đã lên tiếng trên trang cá nhân để thông báo tình hình hiện nay của con gái Mai Phương. Đồng thời dù không chia sẻ cụ thể việc ai sẽ là người nuôi nấng Lavie nhưng cô khẳng định sẽ làm tất cả để bảo vệ bé.

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng hiện tại của con gái Mai Phương, khẳng định sẽ dốc toàn bộ sức lực lo cho bé - Ảnh 2.

"Buông. Buông ở đây không phải buông bỏ mà là buông bớt cho nhẹ đầu. Em ơi, nhìn chị này, chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khỏe lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em... 

Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình, cùng với những người luôn kề cận Mai Phương, và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Cả nhà yên tâm, hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng hiện tại của con gái Mai Phương, khẳng định sẽ dốc toàn bộ sức lực lo cho bé - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân cắt tóc ngắn giống Mai Phương như lời hứa của hai người.

Ốc Thanh Vân cũng nhắn nhủ tới người em đang an nghỉ nơi chín suối của mình: "Mai Phương của chị. Chị mong em bay theo gió mây nhẹ nhàng, hiểu cho tâm can của người bạn này. Soi sáng cho những người thân của em thông suốt để hành động đúng. Từ nay, nhắc đến em, chỉ là những chuyện vui, những hình ảnh đẹp. Mọi thứ khác xin hãy gói lại và cất đi. Ốc xin phép được trở về với cuộc sống của mình. Và xin lỗi vì những cuộc gọi nhỡ. Xin cảm tạ tất cả!".

Chia sẻ
Đọc thêm